close

Server mới đề cao tính tự do của người chơi Cửu Âm Chân Kinh

[ad_1]

Ngay từ cái tên Lãng Khách đã gợi cho người nghe cảm giác phóng khoáng, tự do tự tại, và hứa hẹn những trải nghiệm đầy hấp dẫn ở máy chủ mới.

polyad

Ngay trước thềm sinh nhật tròn 2 tuổi, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) đã cho ra mắt phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh với nhiều điểm đột phá trong gameplay. Hệ thống nội công 5 hoàn toàn mới của bát đại môn phái, nâng cấp toàn diện về võ học, nội công, hệ thống cấm địa mới, nhiều võ học mới được bổ sung đặc sắc.

Trước đó, trong suốt chặng đường phát triển, các bản update vẫn được đều đặn tung ra, mang đến trải nghiệm không ngừng được làm mới cho game thủ, tạo nên sức hút cho cộng đồng đam mê CACK.

polyad

Nhiều điểm mới độc đáo sẽ xuất hiện ở Hiệp Khách Hành.

Đại phiên bản Hiệp Khách Hành vừa được giới thiệu trong buổi offline mừng sinh nhật 2 tuổi là một trong những phiên bản được mong đợi nhất từ trước đến nay, ra mắt sớm trong thời gian sắp tới nên việc khai mở một máy chủ mới ở thời điểm này được đánh giá là hợp lý để đón đầu update.

Mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn, game thủ sẽ được tự do làm mọi điều mình thích cùng Lãng Khách.

polyad

Tự do lựa chọn môn phái.

Với tổng cộng 15 thế lực, môn phái tính đến thời điểm hiện tại, người chơi có thể tự do lựa chọn cho mình một môn phái cố định hoặc tiêu diêu giang hồ theo đúng nghĩa một đại hiệp thực thụ, không nguyên tắc, không môn quy, thoải mái làm mọi việc mình thích. Về võ học, CACK cũng cho phép người chơi tự do học hỏi, tu luyện nhiều loại võ công khác nhau khiến ranh giới môn phái gần như không còn tồn tại.

Để chuẩn bị phiêu lưu cùng Lãng Khách, nhiều bang hội đã được gây dựng, tập hợp ngay từ khi có thông tin ra mắt máy chủ, trở thành nơi hội tụ của đông đảo gamer từ cao thủ kỳ cựu đến những người lần đầu biết đến game tạo không khí sôi động, hào hứng cho cả cộng đồng.

Yếu tố chân thực luôn là điều mà CACK mang đến cho người chơi, từ võ học, nội công đến cảm giác phiêu lưu trong một thế giới giang hồ đúng nghĩa như nguyên tác trong các tác phẩm võ hiệp kinh điển, thân thuộc và gần gũi.

Cái tên Lãng Khách với cộng đồng game thủ dường như đang gợi mở một chân trời mới, với cảm giác được phiêu bạt tự do tự tại khắp chốn giang hồ sau bao ngày mong đợi. Đây là bước chuẩn bị hành trang được tính toán rất kỹ để đón đầu những sự kiện lớn ngay trong tháng 8 này và đại phiên bản Hiệp Khách Hành sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đến 4/8 mới mở tạo nhân vật và 10h ngày 7/8 sẽ khai mở máy chủ nhưng hiện tại, đông đảo game thủ đã tập hợp cùng nhau chuẩn bị khá đầy đủ, sẵn sàng mọi thứ để khởi đầu một hành trình tự do đầy hứng khởi cùng với Lãng Khách và đón đợi những sự kiện lớn bùng nổ trong tương lai của CACK.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên