close

Server mới Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn 'tắc đường' sau 2 ngày ra mắt

[ad_1]

Đây có thể coi như sự khởi đầu đầy hứng khởi cho Cửu Âm Chân Kinh 2 khi bước sang tuổi thứ 3.

Giai đoạn đầu game, khi nội công còn ở các tầng thấp thì cục diện môn phái chưa có nhiều biến động. Do server Lãng Khách chủ yếu là tân thủ, chưa có nhiều kinh nghiệm chơi game nên việc lựa chọn phái chủ yếu dựa vào sở thích cá nhân và mục tiêu của nhân vật. Vì vậy, tỷ lệ tham gia các phái, thế lực vẫn khá cân bằng, kéo dài thời gian cho game thủ tập luyện khả năng chiến đấu, sẵn sàng cho các trận môn phái chiến nảy lửa sau này.

polyad

Tuy nhiên, Vô Môn Phái được khá nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn. Đa số người chơi cho rằng Vô Môn Phái không có môn quy, game thủ không bị ràng buộc bởi quy định, lại còn được tiêu diêu tự tại. Nhưng quan trọng nhất vẫn là do giang hồ đang truyền tai nhau rằng, ở giai đoạn đầu Vô Môn Phái khá bá với Cuồng Phong Đao Pháp, vừa có sức mạnh lớn vừa linh hoạt trong chiến đấu.

Mặc dù vậy, các thế lực và phái khác vẫn không hề lép vế cả về sức mạnh lẫn số lượng. Bởi lẽ, mỗi trận chiến đấu hay cấm địa đều cần có sự phối hợp của tất cả các phái, thế lực mới có thể phát huy được sức mạnh lớn nhất.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, đã có 61 bang hội được tạo nên, trong đó có 11 bang nhanh chóng đạt cấp 2, thể hiện sự phát triển vượt bậc của bang hội và sự chuẩn bị kỹ càng từ ban lãnh đạo. Sự ganh đua, tranh giành địa bàn được thể hiện ở ngay từ những phút đầu tiên bang hội được xây dựng. Thông tin chiêu mộ nhân tài được phát liên tục trên khắp các mặt trận, đánh dấu cho cuộc chạy đua của các bang hội server Lãng Khách. Những bang tiêu biểu nhất cho giai đoạn này có thể kể đến như Huyền Vũ, Bàn Môn, Tiêu Dao,…

polyad

Các cuộc tập kích, cướp tiêu được tổ chức chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng, đối đầu với những bảo tiêu đầy gan dạ tạo nên những trận chiến không ngừng nghỉ tại các thành lớn như Tô Châu, Thành Đô,… Chính vì vậy, trong khi có nhiều liên minh được xây dựng thì cũng có nhiều thế lực thù địch được tạo nên.

Không có bang phái nào mạnh nhất, chỉ có bang phái đoàn kết nhất, đứng giữa những sóng gió trên giang hồ, các bang nhỏ cũng đang xây dựng lực lượng riêng cho mình. Không quá khoa trương các bang hội này tuyển mem với mục tiêu đầu tiên là giúp đỡ người mới, vui vẻ là chính,… tạo nên động lực và chỗ dựa không nhỏ cho các tân thủ. Giúp họ chuẩn bị hành trang, sẵn sàng trưởng thành và lớn mạnh trong tương lai.

Khác với các game thông thường, Cửu Âm Chân Kinh 2 không có cấp độ nên sức mạnh, đẳng cấp nhân vật phụ thuộc vào thực lực. Vì vậy, để tăng thực lực, hàng ngày game thủ phải nội tu, diễn võ và luyện công. Tưởng dễ mà lại không hề đơn giản, để đạt hiệu quả cao nhất, luyện công cần sự phối hợp của 10 game thủ, thao tác liên tục dẫn đến tình trạng nhà nhà, người người xếp hàng luyện công.

polyad

Địa điểm tụ tập luyện công yêu thích của game thủ server Lãng Khách là cổng Từ Gia Trang – Thành Đô, luôn sẵn sàng có team luyện công, kể cả lúc 0h. Bên cạnh đó, game thủ cũng ùn ùn kéo về đây tập luyện PK, PVP tạo nên không khí náo nhiệt suốt ngày.

Ngoài luyện công, cấm địa Mộ Sắc Chi Thôn, phụ bản Từ Gia Trang, cướp sách, bắt cóc… là những hoạt động được nhiều người quan tâm và tham gia nhất ở thời điểm này. Nếu may mắn, game thủ có thể thu vài trăm lượng mỗi ngày từ các sự kiện, hoạt động này.

Đối với tân thủ Lãng Khách thì đây mới là sự khởi đầu, điều gì trong thế giới kiếm hiệp này cũng đều mới lạ và lôi cuốn. Game thủ sẽ còn những trải nghiệm hấp dẫn hơn ở tương lai, bởi vì thế giới rộng lớn của Cửu Âm đủ sức khiến cho mọi lãng khách đều được tự do hành hiệp.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên