close

Sau bản thiết kế tới lượt hình ảnh thực tế của điện thoại Nokia

[ad_1]

So với bản thiết kế thì Nokia C1 ngoài đời thực có vài điểm khác biệt, tuy nhiên máy vẫn rất đẹp mắt.

Hôm 5/9 vừa qua, một bản thiết kế một mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội Weibo. Nguồn tin này khẳng định đây chính là Nokia C1, mẫu smartphone tiếp theo của hãng điện thoại Phần Lan, ra mắt ngay sau khi kết thúc những rằng buộc hợp đồng “bán mình” với Microsoft, tức hết năm nay.

Nokia-C1-1

Thời gian còn lại càng ngắn thì những thông tin về mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia xuất hiện càng nhiều. Mới đây, hình ảnh thực tế của Nokia C1 đã chính thức xuất hiện, tất nhiên là ở Trung Quốc. 

Theo đó, so với bản thiết kế rò rỉ trước đó thì mẫu smartphone này có vài điểm khác biệt như ba phím cảm ứng được tách riêng chứ không được tích hợp hẳn vào màn hình, cụm camera đổi thiết kế. Thế nhưng máy vẫn rất giống bản thiết kế, do đó, nhiều khả năng đây là “hàng thật”.

Trước đó, một đại diện của Nokia từng hé lộ rằng hãng sẽ không trực tiếp sản xuất thiết bị và thay vào đó là một “tên tuổi lớn”. 

Nokia-C1-2

 

Về cấu hình, Nokia C1 được cho là sẽ được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD và sử dụng chip Intel Atom kết hợp với RAM 2 GB, camera sau 8MP và camera phụ 5MP. Các thông số, tính năng khác vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên