close

Samsung sẽ cho người sử dụng iPhone dùng thử S6 Edge Plus và Note 5

[ad_1]

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc vừa cho biết công ty sẽ cho những người dùng iPhone cơ hội để thử hai siêu phẩm mới nhất của hãng kèm theo một gói 3G miễn phí

samsung-galaxy-note-5

 

Người sử dụng iPhone tại Mỹ có thể trải nghiệm chiếc điện thoại màn hình cong Galaxy S6 Edge Plus và chiếc phablet Galaxy Note 5 trong 30 ngày và thậm chí còn kèm theo một gói 3G miễn phí.

Trong vòng 30 ngày trải nghiệm sản phẩm, khách hàng sẽ được cấp một chiếc điện thoại kèm theo một thẻ SIM đã được kích hoạt với một gói dữ liệu di động của chính mạng mà khách hàng đang sử dụng, bao gồm AT&T, Verizon, T-Mobile hoặc Sprint. Samsung cũng gửi kèm một dây cáp để hỗ trợ cho việc chuyển file. Không có bất cứ điều khoản hoặc ràng buộc nào với các nhà mạng. Sau 30 ngày dùng thử, người sử dụng có thể đổi máy hoặc mua một chiếc smartphone mới của Samsung hoặc có thể không.

Chương trình này là một nỗ lực của Samsung nhằm tăng doanh số thiết bị khi người tiêu dùng còn đang hào hứng với các smartphone mới. Thị phần của Samsung chứng kiến sự sụt giảm 4% trong quý thứ 2 vừa rồi (tính đến ngày 30/6). Mặc dù có một buổi ra mắt rất hoành tráng vào tháng 3 nhưng Galaxy S6 không hề giúp Samsung thoát cảnh suy giảm lợi nhuận.

Không rõ có bao nhiêu người sử dụng iPhone sẽ muốn tham gia chương trình này nhưng đây không phải là lần đầu tiên một chương trình như vậy được thực hiện. Nhà mạng T-Mobile cũng có một chương trình tại đó khách hàng có thể trải nghiệm iPhone 5S trong vòng 1 tuần. Thế nhưng, theo chuyên gia phân tích của hãng Current Analysis, Avi Greengart: “Nó không hẳn là một thảm họa nhưng nó không bùng nổ như những gì T-Mobile đã kỳ vọng“.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên