close

Ronaldo từng tự ái suýt rời Real trong mùa hè

[ad_1]


Chủ tịch Real, Florentino Perez đã có một bình luận khiến Cristiano Ronaldo phải tính đến chuyện ra đi.

ronaldo-7655-1442305143.jpg

Ronaldo và Perez vốn rất hữu hảo từ năm 2009.

Chủ tịch Perez đưa ra lời bình luận cuối mùa trước khi Barca đang tiến lên không ngừng. Khi đó, Ronaldo vừa giành Quả Bóng Vàng thứ ba trong sự nghiệp cầu thủ và đột nhiên không giữ được phong độ trong các trận cầu đỉnh cao.

“Cristiano, đừng vượt qua các đối thủ theo cách cũ. Cậu không bao giờ đánh bại thêm đối thủ nào với cách đó. Hãy vượt qua chính mình”, Perez khi đó nói.

Trước những lời của Perez, Ronaldo cảm giác như bị xúc phạm. Cầu thủ này lập tức nói chuyện với người đại diện Jorge Mendes và tính đến chuyện ra đi.

Một cuộc chuyển nhượng gần như đã đến thành công. Hồi tháng ba, cựu HLV Man Utd, Sir Alex Ferguson đã tới Madrid để thuyết phục Ronaldo trở lại.

Nhưng cuối cùng Ronaldo vẫn không rời Real. Cầu thủ này chấp nhận bình luận của Perez và kiên nhẫn chờ cơ hội thể hiện. Cuối tuần qua, Ronaldo có câu trả lời cho Chủ tịch khi ghi năm bàn vào lưới Espanyol để vượt qua kỷ lục ghi bàn tại La Liga của Raul Gonzalez trong màu áo Real. Ở trận ra quân vòng bảng Champions League, anh tiếp tục toả sáng với một cú hattrick giúp Real thắng Shakhtar 4-0.

Bên cạnh những bình luận không đúng lúc, Perez còn có những suy tính khác về Ronaldo. Mới đây vị Chủ tịch này từ chối khẳng định CR7 sẽ kết thúc sự nghiệp tại sân Bernabeu và thách giá 1,1 tỷ đôla cho PSG.

Kim Thành

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên