close

Rộ tin Apple sắp bán iPhone 5S bản 8GB thay cho iPhone 5C

[ad_1]

Ngay sau khi iPhone 6S và 6S Plus trình làng thì thông tin về việc Apple mở bản iPhone 5S phiên bản 8GB bộ nhớ trong bất ngờ được lan truyền.

iphone-5s-1

Rạng sáng hôm 10/9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức trình làng bộ đôi siêu phẩm đáng chú ý nhất trong năm nay – iPhone 6S và 6S Plus.

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới, Apple cũng chính thức nói lời “chia ly” với iPhone 5C, mẫu iPhone giá rẻ, nhắm vào phân khúc tầm trung của hãng. Từ giờ Apple chỉ còn bán iPhone 5S – 6 – 6 Plus cùng bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.

Thế nhưng bất ngờ có thể còn ở phía sau khi mới đây, một chuỗi cung ứng các sản phẩm của Apple đã hé lộ thông tin vô cùng thú vị. 

Theo đó, “Táo khuyết” dự định sẽ mở bán iPhone 5S phiên bản bộ nhớ chỉ 8GB để thay thế cho “nỗi thất vọng” iPhone 5C. Nguồn tin này còn khẳng định, iPhone 5S bản 8GB sẽ được bán ở một số thị trường mới nổi như Ấn Độ hay Trung Quốc với mức giá cao hơn chút ít iPhone 5C. Tuy nhiên đây vẫn là thông tin đáng chú ý vì nếu trở thành hiện thực, khách hàng sẽ chỉ phải bỏ thêm chút ít tiền nhưng lại sở hữu được một mẫu smartphone mạnh mẽ hơn, thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp và đặc biệt là có cảm biến vân tay TouchID.

Đáng tiếc rằng Apple vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

 

 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên