close
Sao châu Á

Rin Natsuki cuối cùng đã ra phim mới sau hơn 1 năm mất tích

Sau hơn 1 năm không quay phim mới thì cuối cùng idol JAV Rin Natsuki cũng đã comeback khi cho ra mắt cùng lúc 3 code phim JAV.

Rin Natsuki

Rin Natsuki comeback

Là một diễn viên trẻ, tài năng, được đánh giá cao tại FALENO tuy nhiên Rin Natsuki lại bị bỏ quên. Đã hơn một năm kể từ tác phẩm gần nhất, Natsuki mới được trở lại trường quay.

Nhiều fan hâm mộ từng lo lắng rằng cô nàng sẽ giải nghệ. Song Rin đã giải thích trên trang cá nhân rằng, bản thân rất muốn quay phim AV tuy nhiên nhà sản xuất có cho phép hay không lại là chuyện khác.

Idol JAV Rin Natsuki

Được biết, vì các vấn đề liên quan đến đạo luật AV mới nên phim s e x của Rin dù đã hoàn thành vào năm 2022 nhưng mãi đến tháng 6/2023 mới được đăng bán chính thức.

Chính điều này đã làm trì hoãn quá trình quay phim mới của cô. Song mới đây, nữ diễn viên JAV này đã bày tỏ sự háo hức cho biết bản thân sẽ ra cùng lúc 3 code phim JAV cho tháng 11 và tháng 12/2023.

Rin Natsuki
Idol JAV Rin Natsuki

Theo đó, sẽ có 3 thể loại phim khác nhau bao gồm NTR, sử dụng thuốc và một code khá nặng đô có creampie. Ngay lập tức, chia sẻ trên đã khiến fan vui mừng và vô cùng phấn khích chờ đợi.

Điều này bởi lẽ Rin Natsuki chưa từng creampie trong bất cứ code phim nào trước đây nên nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Rin Natsuki
Rin Natsuki

Ngoài ra, trong lời giới thiệu có thể thấy sau 1 năm vòng 1 của cô đã tăng từ CUP E lên G. Body của người đẹp đến từ tỉnh Kangawa này cũng đầy đặn nóng bỏng và mặn mà hơn.

Đáng chú ý, kể từ nay nàng hot girl 18+ này sẽ không còn là diễn viên độc quyền của bất cứ hãng nào. Điều này đồng nghĩa Rin phải một mình cạnh tranh để tìm chỗ đứng trong làng phim người lớn Nhật Bản.

Idol JAV Rin Natsuki
Idol JAV Rin Natsuki

Theo dõi Siêu Giải Trí mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Rin Natsuki nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV