close

Real thách PSG mua Ronaldo với giá 1,1 tỷ đôla

[ad_1]


Chủ tịch Real, Florentino Perez sẵn sàng bán Cristiano Ronaldo nếu PSG chịu chi cái giá ngất trời theo điều khoản phá vỡ hợp đồng.

ronaldo-5129-1441852176.jpg

Real có thể sẽ thu được một món tiền lớn nếu chịu bán Ronaldo cho PSG. Ảnh: Reuters

Hè vừa qua, PSG từng rất muốn mua CR7, cầu thủ giành Quả bóng vàng hai năm liền. Theo giới thạo tin, đội bóng Pháp vẫn rất kiên nhẫn và sẽ đưa ra một đề nghị khác vào hè năm sau. Tuy nhiên, Chủ tịch Real, Florentino Perez lại muốn giữ Ronaldo đến hết hợp đồng.

“Nếu PSG muốn có Ronaldo, điều này không có gì khó để đạt được. PSG chỉ cần chi đủ số tiền phá vỡ hợp đồng là một tỷ euro (khoảng 1,1 tỷ đôla). Trong bóng đá không ai nói trước được điều gì, nhưng chúng tôi không muốn bán Ronaldo vào năm 2016. Cậu ấy vẫn còn ba năm hợp đồng với Real”, Perez cho biết.

Cũng trong cuộc phỏng vấn tối 9/9, Chủ tịch Real bày tỏ sự thông cảm đối với Gerad Pique, cầu thủ liên tục bị khán giả nhà la ó mỗi khi cầm bóng trong hai trận gần đây của tuyển Tây Ban Nha. Là một cầu thủ của Barca và sinh trưởng tại xứ Catalan, trung vệ này ủng hộ nền độc lập cho vùng đất này. Trong khi đó, phần lớn các CĐV Tây Ban Nha không muốn xứ Catalan tách khỏi quốc gia.

“Đôi khi ai đó phạm sai lầm, nhưng có vẻ hơi quá khi đám đông la ó tại sân vận động với một cầu thủ đang khoác áo đội tuyển quốc gia. Tôi thông cảm cho tình thế của Pique lúc này”, Perez cho hay. 

Kim Thành

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên