close

Rắn săn mồi 'huyền thoại' tái hiện trong NotGTAV

[ad_1]

Một trong những game mới ra hot nhất hiện nay trên Steam chính là NotGTAV. Sản phẩm này được đặt tên nhại theo Grand Theft Auto V (GTA V) và có giá vỏn vẹn chỉ 0,75 USD.

Tuy mang cái tên rất liên quan, NotGTAV lại có lối chơi không hề dính dáng gì tới thương hiệu khổng lồ của Rockstar. Thay vì là một game thế giới mở xoay quanh những tên tội phạm, đây lại là sản phẩm dựa trên lối chơi của dòng game Snake (Rắn săn mồi) trên điện thoại Nokia. Người chơi sẽ vào vai thủ tướng Anh David Cameron, với nhiệm vụ là lái xe vòng quanh thành phố London và tấn công những thứ xuất hiện trên màn hình. Mỗi lần thành công, đoàn xe của David Cameron sẽ được kéo dài thêm, giống hệt lối chơi của Snake.

Dòng chữ “GTA” trong tên NotGTAV được giải thích là Great Traffic Adventure (Cuộc phiêu lưu giao thông vĩ đại). Nhà sản  xuất còn “khoe” rằng quá trình phát triển game bắt đầu từ năm 1812. Theo đó, Nokia và Rockstar đã đánh cắp ý tưởng để sản xuất các dòng game như Snake Grand Theft Auto. Cái tên này có thể gây cảm giác coi thường cho nhiều game thủ, cho rằng nhà sản xuất chỉ tung ra một game ăn theo để kiếm tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, NotGames không hề kiếm được một đồng nào từ việc phát hành NotGTAV. Thay vào đó, họ đóng góp toàn bộ số tiền mình kiếm được cho tổ chức từ thiện Peer Productions. Đây là một tổ chức tại Anh giúp những người trẻ tuổi có cơ hội tham gia học tập và biểu diễn kịch một cách miễn phí.

notgtav-8556-1435975518.jpg

Nền đồ họa như các bức tranh của trẻ em

Game thủ có thể tải về phiên bản PC của NotGTA V tại trang Steam của game, hoặc lựa chọn phiên bản cho mobile trên App Store và Google Play.

Hana

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin