close

Ramos: 'Tôi chưa từng nói muốn đến Man Utd'

[ad_1]


Đội trưởng Real khẳng định tình yêu với đội bóng Hoàng gia và chưa từng có ý định ra đi như báo chí đồn thổi.

2B701EDD00000578-3200681-image-4560-7403

Ramos được cho là có mâu thuẫn với Chủ tịch Real nhưng cả hai thể hiện mối quan hệ tốt đẹp trong buổi ký hợp đồng mới hôm 17/8. Ảnh: EPA.

Sergio Ramos đặt bút ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2020 với Real, chấm dứt ý định theo đuổi của Man Utd. Tháng trước, truyền thông Anh và Tây Ban Nha dẫn lời Ramos tuyên bố muốn chuyển đến đội chủ sân Old Trafford. Trung vệ 29 tuổi đã phủ nhận điều này.

“Tôi chưa bao giờ nói muốn rời đi, đến Man Utd hay bất cứ đâu. Tôi luôn muốn ở lại Real và sẽ nghỉ hưu ở đây miễn là Chủ tịch chấp nhận”, Ramos khẳng định hôm 17/8.

“Những gì báo chí đồn thổi thời gian qua không đúng sự thật. Tôi đúng là có thời điểm không hạnh phúc nhưng chưa bao giờ nói muốn ra đi”.

Trung vệ Rio Ferdinand từng nghi ngờ Ramos chỉ muốn lợi dụng Man Utd để khiến Real Madrid tăng lương. Đội trưởng Real cho biết, nếu vì tiền anh đã chuyển đi.

2B700FF100000578-3200681-image-5565-8089

Ramos là đội trưởng của Real mùa tới. Ảnh: AFP.

“Nếu chuyện này liên quan đến tiền bạc, tôi đã không ở lại đây. Những nơi khác đề nghị một hợp đồng béo bở hơn”, Ramos tiết lộ.

“Khi bàn về hợp đồng mới, tôi và Chủ tịch nói về lương bổng chỉ trong năm phút. Những vấn đề khác được bàn luận lâu hơn như các vấn đề cá nhân và chuyên môn. Tiền bạc chưa bao giờ là động lực của tôi, mà đó là gia đình và sự hạnh phúc. Tôi vui vì mọi thứ giờ đây đã rõ ràng”.

Ramos ở lại Bernabeu là điều không mấy vui vẻ với HLV Louis Van Gaal. Ông đang cần một trung vệ đẳng cấp giúp Man Utd cạnh tranh cho ngôi vương giải Ngoại hạng và cả đấu trường châu Âu.

Toàn Phong

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên