close

Phương Linh Idol tự nhảy xuống nước vì sợ thử thách Sasuke

[ad_1]

Giọng ca thành danh từ cuộc thi Vietnam Idol chạy đà khá tốt nhưng đến chỗ dậm nhảy, cô dừng lại vì quá sợ hãi. Lần thứ 2, Phương Linh lỡ nhịp và tự nhảy xuống nước.

Trở thành khách mời tiếp theo của Stage 1, cặp đôi Đông Hùng và Phương Linh thay nhau uống nước khi không vượt qua được chuỗi thử thách của chương trình trong tập 10. Là người thực hiện trước, Đông Hùng thất bại tại thử thách thứ 2 – Bám trụ – và chăm chú theo dõi phần thi của người yêu.

Phương Linh chạy đà khá tốt nhưng đến chỗ dậm nhảy, cô ca sĩ trẻ dừng lại vì quá sợ hãi. Hai bình luận viên Lại Văn Sâm – Nguyên Khang hết mực cổ vũ cho khách mời nhưng ở lần nhảy thứ hai, Phương Linh vẫn không vượt qua đuợc nỗi sợ hãi và lỡ nhịp, ngã xuống nước. Theo lời nhà báo Lại Văn Sâm, Phương Linh lập kỷ lục “bước nhảy ngắn và xấu nhất” của Sasuke 2015.

Ám ảnh về hồ nước khiến Phương Linh nhất định không tham gia thử thách Cầu xoay nhím. Vì thế, Đông Hùng xung phong thử sức nhưng một lần nữa “bó tay” trước độ khó của game.

Phương Linh Idol tự nhảy xuống nước vì sợ thử thách Sasuke

Đông Hùng và Phương Linh đều uống no nước khi tham gia Sasuke. 

Ngoài hai khách mời, tập 10 Sasuke phiên bản Việt ghi nhận thêm 7 cái tên mới vào bảng tổng kết những thí sinh đã vượt qua Stage 1. Ông chủ quán cà phê Đinh Văn Tuấn về đích với thành tích 56 giây 33. Chiến binh này cho biết, hàng ngày, anh chỉ tập luyện bằng những dụng cụ có sẵn ở quán như lên xà bằng lan can hay cõng người.

Một chàng kiến trúc sư 29 tuổi tham gia Sasuke để làm quà tặng cho cậu con trai 9 tháng tuổi. Anh về đích với thành tích 48 giây 04. Kết quả này đưa anh lên vị trí thứ 2 trong bảng tổng kết.

Ngoài ra, tập 10 còn có những “ngôi sao” là Đỗ Quang Minh (54 giây 01), Trương Văn Trọng (1 phút 08 giây 08), Lê Văn Đại (54 giây 88), Võ Ngọc Tự (59 giây 48), Trương Chính Phú (55 giây 97), Lê Xuân Phi (1 phút 01 giây 32). 

Phương Linh Idol tự nhảy xuống nước vì sợ thử thách Sasuke

Bảng xếp hạng của Stage 1 sau 10 tập phát sóng. 

Tập 11 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam sẽ được phát sóng vào 20h thứ năm ngày 27/8 trên VTV3.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên