close

Phù Vạn Nam Hương khoe giọng trong ca khúc chủ đề Ngự Long Tại Thiên

[ad_1]

polyad

Ca khúc này là sáng tác của nhạc sĩ Tích Mộc Ngư (Trung Quốc). Bản gốc tiếng Hoa do nữ ca sĩ Chu Bút Sướng trình bày. MV lấy bối cảnh thời Đông Hán và giai thoại về một anh hùng trải qua chiến lửa của thế sử Tam Quốc, lấy thiên hạ làm sự nghiệp cơ đồ, nhận sứ mệnh thống nhất Cửu Châu – bình thiên hạ.

Nam Hương chia sẻ: “Giai điệu của bài hát mềm mại, dạt dào ngay từ đầu gây được nhiều thiện cảm với người nghe. Phần điệp khúc bài hát toát lên tinh thần, khí thế hào hùng của bối cảnh những trận chiến khắc nghiệt. Lời bài hát như một bản hùng ca hoành tráng pha thêm một chút nghĩa khí giang hồ. Riêng bản thân Nam Hương tâm đắc nhất hai câu:

…Nghìn trùng xa, kiếm cung vẫy vùng

Khải hoàn ca, cất theo cờ huyết chiến…”

polyad

Ngự Long Diệu Cửu Thiên là món quà đặc biệt mà Phù Vạn Nam Hương gửi đến cho người hâm mộ sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Không những thế, phiên bản Việt hóa này còn gây xôn xao cộng đồng game thủ Ngự Long Tại Thiên bởi đây cũng là một trong những ca khúc chiếm được nhiều cảm tình của người chơi từ những ngày đầu ra mắt game. Với giai điệu hào hùng nhưng không kém phần sâu lắng, Ngự Long Diệu Cửu Thiên hứa hẹn sẽ vào top những ca khúc được nghe nhiều nhất trong cộng đồng game thủ NLTT nói riêng và fan của phù Vạn Nam Hương nói chung.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Á quân The Winner Is 2014 cho biết cô đang ấp ủ một album đầu tay và sẽ sớm đến tay người hâm mộ trong thời gian tới.

polyad

Phù Vạn Nam Hương cùng ekip thực hiện MV Ngự Long Diệu Cửu Thiên.

Phương Liên

The author Phương Liên