close

Phong Vân Vô Song tăng độ hot với ưu đãi tại máy chủ mới

[ad_1]

Khi tạo nhân vật tại máy chủ mới, người chơi sẽ nhận được các ưu đãi miễn phí với tổng giá trị tương đương gần 6 triệu đồng như Thú cưỡi bậc 3 khi đăng nhập ngày một, nhận Thiên Kiếp bậc 3 trong ngày đăng nhập thứ 2, ngày 3 đăng nhập sẽ nhận được Thiên Tội bậc 3 miễn phí, Chiến Giáp bậc 3 khủng sẽ là phần quà của ngày đăng nhập thứ 4 và phần thưởng Huân Chương Tím trong ngày đăng nhập thứ 5.

polyad

Nhận quà miễn phí mỗi ngày tại máy chủ mới.

Nếu trước kia, người chơi phải tham gia các hoạt động trong game, tích lũy vật phẩm và tiêu tốn một khoản phí mới có thể sở hữu Thiên Hổ bậc 3, Thiên Kiếp bậc 3, Thiên Tội bậc 3… với sự kiện này, chỉ cần online trong 5 ngày người chơi sẽ dễ dàng gia tăng đến 200.000 lực chiến cùng những ưu đãi trên mà không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào.

Sự kiện “Online là có quà” sẽ được áp dụng cho tất cả các máy chủ mới của Phong Vân Vô Song kể từ ngày 5/8. Cũng trong khoảng thời gian này, game tiếp tục mang đến người chơi giftcode ẩn chứa nhiều phần thưởng hữu ích cho nhân vật.

polyad

Phong Vân sôi động đầu tháng 8 với hàng loạt sự kiện.

Bước sang tuổi mới, Phong Vân Vô Song tiếp tục xây dựng và chăm sóc cộng đồng của mình ngày một vững mạnh và không ngừng nỗ lực để mang đến người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Tựa game này hiện đang sở hữu cộng đồng với hơn 4 triệu người chơi.

Trải nghiệm và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn tại: http://phongvan.360game.vn/

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên