close

Phan Hiển kể về bất đồng với Minh Hằng

[ad_1]

Người đẹp “Vừa đi vừa khóc” chú trọng yếu tố giải trí, trong khi bạn trai Khánh Thi yêu cầu tính chuyên môn nên họ thường xảy ra mâu thuẫn khi quyết định loại thí sinh.

So với Lâm Vinh Hải và Hà Lê, Phan Hiển là biên đạo trẻ nhất. Tuy nhiên, nếu xét về tài năng, ông bố trẻ không thua kém bất kỳ ai. Kết hợp cùng Minh Hằng, họ tạo nên bộ đôi quyền lực tại Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015. Thêm nữa, dưới sự hỗ trợ của Khánh Thi, họ được dự đoán sẽ có thí sinh đăng quang.

Ở cương vị huấn luyện viên, lợi thế của Phan Hiển là có kinh nghiệm giảng dạy. Điều khiến Phan Hiển trăn trở là làm thế nào để các vũ công nhí nổi bật trên sân khấu. “Trong đội tôi, các bé nổi trội do sự cộng hưởng bài biên đạo, khả năng và sự chung tay ê-kíp thực hiện”, bạn trai Khánh Thi nhận xét.

Phan Hiển kể về bất đồng với Minh Hằng

Khánh Thi luôn theo sát, hỗ trợ bạn trai.  Ảnh: Chu Dũng

Phan Hiển rất vui vẻ khi nói về cộng sự: “Chị Minh Hằng làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn. Chị đưa ý tưởng, kết hợp kỹ thuật lẫn yếu tố giải trí vào bài nhảy, điều này tôi không nhiều kinh nghiệm như chị ấy. Chị Hằng có mặt trong hầu hết các buổi tập thí sinh. Sau đêm loại, chị dẫn các bé đi ăn, vui chơi để an ủi”.

Tuy nhiên, Phan Hiển cũng thừa nhận, trong quá trình làm việc chung, cả hai thường bất đồng quan điểm về lựa chọn thí sinh. “Tôi muốn chọn bé này nhưng chị Hằng lại không ưng ý hoặc ngược lại. Kết quả hai chị em thống nhất chọn một bé cân đối nhất giữa tính giải trí như chị Hằng thích và tính kỹ thuật như tôi muốn”, nam vũ công chia sẻ giải pháp.

Phan Hiển kể về bất đồng với Minh Hằng

Minh Hằng rất quan tâm đến từng thí sinh. Ảnh: Chu Dũng

Trong đêm chung kết, Minh Hằng – Phan Hiển tập trung vào chuyên môn vì đây là cuộc thi nhảy. “Tôi nói với các học trò, các con hãy làm hết sức để được khán giả công nhận, còn được quán quân hay không là sự may mắn, cộng hưởng của cả quá trình”, anh nói.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí được truyền hình trực tiếp trên VTV3 tối 29/8.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên