close

[ad_1]

Toàn bộ gương mặt tham gia chương trình truyền hình thưc tế được chờ đợi trong mùa hè này đã lộ diện.

Cuộc đua kỳ thú 2015 đã trở lại với nhiều sự thay đổi. Đầu tiên là ở phiên bản. Nếu như mùa đầu tiên vẫn được gọi là mùa dành cho người thường thì mùa thứ 2 là “độc quyền” chơi của người nổi tiếng. Mùa thứ 3, các đội là sự kết hợp giữa người nổi tiếng và thí sinh được tuyển chọn. Còn năm nay là sự tranh tài giữa đội người nổi tiếng và đội người hâm mộ.

Mới đây, trong teaser cuối cùng trước khi lên sóng, ban tổ chức tiếp tục hé lộ một thay đổi khác, ở vị trí người dẫn. 

Từng bị chê là không có ngoại hình đậm chất đàn ông, phù hợp với tính chất mạnh mẽ và phiêu lưu của chương trình như Dustin Nguyễn mùa đầu tiên, nhưng sau 2 mùa làm MC, với sự trôi chảy và tự nhiên hơn, Huy Khánh đang dần được khán giả đón nhận. 

Tuy nhiên, đúng lúc này anh lại chia tay chương trình. Thay thế Huy Khánh không ai khác chính là anh chàng quen mặt với khán giả ở nhiều chương trình giải trí – MC Phan Anh.

Phan Anh làm MC Cuộc đua kỳ thú

Phan Anh thay thế vị trí MC của Huy Khánh.

Bên cạnh thông tin về MC, đội chơi cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú cũng đã lộ diện. Đội Cam của cặp đôi huấn luyện viên lặn biển Trần Ngọc Anh và Đỗ Nhật Anh sẽ là sắc màu cuối cùng đại diện cho đội người hâm mộ, cùng với Xanh lá và Tím.

Ngọc Anh cho biết, cô chính là “thầy” của một số tay đua mùa trước như Linh Sơn, Criss Lai. Tham gia chương trình, cặp đôi Anh – Anh quyết tâm giành chiến thắng vì muốn thành lập quỹ kêu gọi bảo vệ môi trường và theo đuổi ngành du lịch sinh thái, đặc biệt là bảo vệ biển.

Phan Anh làm MC Cuộc đua kỳ thú

Cặp đôi Anh – Anh: sắc màu cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Đây cũng là cặp đôi yêu nhau duy nhất trong cuộc đua năm nay. Theo “truyền thống” của Cuộc đua kỳ thú, các cặp tình nhân thường rất được khán giả yêu thích như cặp đôi Phương Thảo – Minh Hoàng, Richie – Mimi của mùa 1, hay vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang – Đỗ Hoàng Dương mùa 3. 

Cuộc đua kỳ thú 2015 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 17/7.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

admin

The author admin