close

Otherland – thế giới kết hợp giữa thần thoại và viễn tưởng

[ad_1]

Sau khi được Drago Entertainment mua về, MMORPG Otherland đã trải qua nhiều phiên bản Beta khác nhau. Hiện tại, game đã sẵn sàng phát hành trên Steam với phiên bản Early Access ra mắt vào cuối tháng này. Game thủ muốn trải nghiệm Otherland sớm sẽ được tải về từ ngày 26/8.

Quá trình early access của game sẽ kéo dài khoảng 6 tháng. Sẽ có nhiều tính năng được bổ sung trước khi bản game hoàn chỉnh tới tay game thủ. Trong đó bao gồm hàng trăm nhiệm vụ phụ, các kẻ thù và trang bị mới. Nhà sản xuất đang phát triển các tính năng quan trọng như chiến tranh phe phái (Clan Land và Clan Wars) hay bổ sung thêm nhiều chiến trường mới cho Otherland.

otherland-1-6539-1439715766.jpg

Game mới bắt đầu Early Access và còn nhiều tính năng đang bổ sung

Game sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Steam, đồng thời có cửa hàng bán trang bị trong game. Ngoài ra, Drago Entertaimnet sẽ liên tục tung ra các bản nội dung tải về (DLC) tính phí để bổ sung cốt truyện và vũ khí cho game. Tuy nhiên, hãng này khẳng định đây sẽ là các bản DLC tùy chọn và người chơi không bắt buộc phải mua chúng. Otherland sẽ tránh đi theo con đường hút máu và “tiền đè chết người” như nhiều game khác trên thị trường.

Otherland là MMORPG có nền đồ họa độc đáo, kết hợp giữa hình ảnh viễn tưởng với những yếu tố thần thoại. Game giới thiệu hệ thống ADN điện tử (eDNA), một yếu tố quan trọng trong việc chế tạo vũ khí trang bị. Người chơi thu thập eDNA từ đối phương, hoặc thậm chí là NPC, để tạo nên các vũ khí mới. Các pha chiến đấu trong game tập trung vào phản xạ và hành động của người chơi, buộc game thủ phải sử dụng mọi kỹ năng và trang bị một cách thông minh.

otherland-2-4223-1439715766.jpg

Game có đồ họa sắc nét và chi tiết

Game được xây dựng dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tác giả Tad Williams. Cốt truyện của Otherland bắt đầu vào cuối thế kỷ 21, từ năm 2082 đến 2089, khi khoa học công nghệ đã vượt xa thời đại hiện tại. Tại đó, công nghệ thực tế ảo cho phép con người sống trong một thế giới tách biệt với bên ngoài và làm mọi điều mình muốn.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên