close
Tin tức

OnlyFans cấm cửa toàn bộ nội dung 18+ từ tháng 10 tới, ngày tàn của các hot girl sexy đã đến?

OnlyFans đã đưa ra một nước đi được cho là khá mạo hiểm nhưng rất dũng cảm.

Mới đây, nền tảng OnlyFans đã đưa ra thông báo sẽ ngăn chặn toàn bộ các nội dung khiêu dâm, bắt đầu từ ngày 1/10 tới. Việc này đã tạo nên cú sốc lớn trong cộng đồng những người sáng tạo nội dung, đặc biệt là những người chuyên làm về các nội dung 18+ và mang tính chất người lớn rất mạnh.

Thông báo mới của OnlyFans cho thấy rằng nền tảng này sẽ bắt đầu thắt chặt việc kiểm soát các nội dung khiêu dâm hơn rất nhiều so với trước đây. Việc này được thực hiện dựa trên yêu cầu của các đối tác và dịch vụ thanh toán như ngân hàng. Dù vậy, các nội dung 18+ trên nền tảng này vẫn sẽ được phép tồn tại, nhưng phải tuân theo quy chuẩn và nguyên tắc mới của OnlyFans – thứ sẽ sớm được đăng tải trong thời gian tới.

onlyfans

Việc này được cho là giúp chính OnlyFans ổn định hơn và đảm bảo tính lâu dài bền vững của nền tảng này, giúp cho họ thu hút được sự chú ý và tiền bạc từ các nhà đầu tư nhiều hơn. Ở thời điểm hiện tại, OnlyFans đang bị chỉ trích rất nhiều bởi các nội dung 18+ xuất hiện dày đặc trên nền tảng này.

Mặc dù có tới 130 triệu người sử dụng hàng tháng – một con số khổng lồ – thế nhưng các content mang tính chất gợi cảm, khiêu dâm quá mức này thường không được giới đầu tư ưa chuộng và thậm chí còn mang tới nhiều tai tiếng cho OnlyFans. Về lâu về dài, đây không phải là một hướng đi mà nền tảng này mong muốn, thế nên OnlyFans đã dám chọn một nước đi dũng cảm là loại bỏ toàn bộ những thứ đã làm nên sự ăn khách của họ và hướng tới các nội dung “sạch sẽ” hơn.

Tags : nội dung 18+