close

Ông xã MC Diệp Chi vượt thử thách của Sasuke trong 58 giây

[ad_1]

Tối 13/8, trong tập 9 của game show Không giới hạn, khán giả bất ngờ khi Trung Kiên xuất hiện với tư cách một chiến binh tham gia cuộc thi.

Anh được giới thiệu là giám đốc công ty truyền thông và hoàn thành xuất sắc chuỗi thử thách của Stage 1 với chưa đầy một phút.

Trung Kiên – ông xã của Diệp Chi – từng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Đối mặt. Sau đó, anh rời đài truyền hình để thử sức với công việc mới.  

Ông xã MC Diệp Chi vượt thử thách của Sasuke trong 58 giây

Trung Kiên tham gia tập 9 của Sasuke Việt Nam.

Ngoài Trung Kiên, một guơng mặt khác quen thuộc với khán giả truyền hình cũng xuất hiện trong tập 9 là Hải Yến Idol.

Bất chấp điểm yếu “chân ngắn” và sở thích “uống nước” của Hải Yến, nhà báo Lại Văn Sâm đánh cược cho cô sẽ vuợt qua thử thách thứ 2. MC Nguyên Khang lạc quan hơn khi cho rằng, cô phải dừng chân sau thử thách thứ 3.

Sau hai lần rơi xuống nước ở thử thách đầu tiên, nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: “Ai không chơi Sasuke là phí một đời. Rất nhiều khán giả ở đây đang rất tò mò có nên chơi hay không, Yến khẳng định với tất cả các bạn là chẳng tội gì không chơi và chị em phụ nữ, dù không làm được vẫn rất cố gắng”.

Ông xã MC Diệp Chi vượt thử thách của Sasuke trong 58 giây

Hải Yến liên tục uống nuớc trong Sasuke.

Truớc đó, chàng kỹ sư Huỳnh Hữu Hạnh, anh thợ mỏ Hoàng Mai Linh hay cậu sinh viên “fan cuồng” của nhà báo Lại Văn Sâm khiến nhiều người tiếc nuối khi dừng cuộc chơi tại thử thách bám trụ. Là những huấn luyện viên gym, tuy nhiên ba thí sinh Võ Duy Linh, Nguyễn Đăng Phương và Võ Hữu Hưởng không thể vượt qua thử thách cầu xoay nhím.

Áp lực chỉ đuợc giải tỏa khi Nguyễn Xuân Tứ đến từ Hà Nội đã vượt qua thử thách với thành tích 0.53.60 và Phạm Cao Cường với kết quả 1.04.38.

Thí sinh đặc biệt và ấn tượng của tập 10 là Nguyễn Văn Dương – chàng trai đầy nghị lực và tình yêu cuộc sống. Khi phát hiện ra mình bị ung thư vòm họng, Dương đã có những tháng ngày buồn bã, tuyệt vọng và mất niềm tin. Nhưng tình yêu thể thao, khát vọng sống đã đưa Dương đến với gym. Không chỉ mang lại cơ thể khỏe mạnh, việc luyện tập còn giúp cho Dương thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Mặc dù thất bại tại thử thách thứ 4 nhưng ý chí, nghị lực của Dương đã trở thành cảm hứng và quyết tâm cho rất nhiều thí sinh sau đó.

Một màn biểu diễn ấn tuợng nữa trong tập 9 là của chàng sinh viên Lưu Trung Hiếu đến từ Hà Nội. Bị mất đà tại thử thách cú nhảy phi thường nhưng Trung Hiếu vẫn quyết tâm đu xà 10 lần trước khi rơi xuống nước. Ngay sau đó là thất bại cũng không kém phần ấn tượng với 10 lần đu dây của thí sinh Nguyễn Bùi Tuấn Khải.

Trong tập 9, bảng thành tích Sasuke tiếp tục ghi nhận những thành tích mới đó là Hà Văn Sinh đến từ Lai Châu với 0.51.94, Lê Hoàng Thành với 1.02.25 và Nguyễn Quốc Cường với 1.26.64.

Bất ngờ lớn nhất trong tập này là việc tìm ra một quán quân mới, người đã chiếm vị trí đầu bảng của Nguyễn Đức Thọ – Đỗ Văn Quang. Tham gia Sasuke Việt Nam mùa đầu tiên, Văn Quang chỉ đặt mục tiêu vượt qua thử thách nhảy xa vì cảm thấy bản thân có nhiều hạn chế về thể hình. Tuy nhiên, chiến binh này hoàn thành Stage 1 với thành tích 0.43.44.

Ông xã MC Diệp Chi vượt thử thách của Sasuke trong 58 giây

Đỗ Văn Quang là người giữ kỷ lục Stage 1 với 43 giây 44.

Tập 10 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam sẽ đuợc phát sóng vào 20h thứ năm ngày 20/8 trên VTV3.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên