close

Ông vua 'xương xẩu' xuất hiện trong Heroes of the Storm

[ad_1]

Skeleton King hay King Leoric là nhân vật đã quá quen thuộc với các fan của dòng game Diablo. Là một boss rất mạnh trong Diablo I Diablo III, Skeleton King gây ấn tượng với ngoại hình khổng lồ cũng như các đòn đánh trời giáng của mình. Và vị vua này đã trở lại với người hâm mộ trong Heroes of the Storm (HotS), với vai trò là một chiến binh chuyên về các đòn cận chiến.

heroes-of-the-storm-king-leori-4916-1374

Tạo hình của Skeleton King trong HotS

Trong HotS, Skeleton King sẽ được trang bị một bộ kỹ năng thiên về hút máu và gây sát thương vật lý. Mở đầu là Skeletal Swing, cú vụt làm giảm 40% tốc độ di chuyển của đối phương. Với Drain Hope, hero này có khả năng tự hồi máu bằng cách hút máu từ đối phương. Bên cạnh đó là kỹ năng Wraith Walk, tách rời hồn của Skeleton King và cho phép nhân vật này di chuyển tự do trong thời gian 4 giây đồng hồ. Một điểm đặc biệt của nhân vật này là khi bị hạ gục, Skeleton King sẽ trở thành một bóng ma. Nếu bóng ma hồi phục đầy đủ máu, ông vua này sẽ được hồi sinh ngay trên chiến trường. Điểm yếu duy nhất là bóng ma không thể gây sát thương cho đối phương. Đòn Ultimate của Skeleton King là Entomb, chiêu thức tạo nên một hầm mộ chắn trước mặt vị vua và ngăn cản đối phương bỏ chạy. Cùng với đó là March of the Black King, khi kích hoạt sẽ khiến nhân vật vung chùy ba lần, gây sát thương cho các mục tiêu trước mặt và tự hồi máu.

Skeleton King là một phần trong sự kiện mang chủ đề Diablo với tên gọi Eternal Conflict đang diễn ra trong HotS. Đây là một trong 4 hero xuất hiện thông qua sự kiện này, bao gồm Johanna, Butcher, Leoric (Skeleton King) và Monk. Blizzard không cho biết thời hạn kết thúc của sự kiện này, chỉ tiết lộ rằng Eternal Conflict sẽ là sự kiện kéo dài nhiều tuần.

Bên cạnh việc đưa Skeleton King vào game, Blizzard cũng vừa chỉnh sửa hệ thống matchmaking của HotS. Điều đó giúp ngăn chặn tình trạng các game thủ mới chơi phải thi đấu với những người đã có nhiều kinh nghiệm.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên