close

Olaf – Chiến binh điên cuồng ở vị trí đường trên

[ad_1]

Nếu phải đối đầu với một đội hình nhiều sát thương vật lí

[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

Nếu đối phương có nhiều sát thương phép thuật

Lối chơi
[​IMG] [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG]

Đầu trận

Giai đoạn đầu trận đấu, hãy kiểm soát tốt tầm nhìn để tránh những cuộc hỏi thăm từ người đi rừng đối phương. Khả năng trao đổi của Olaf khi đi đường rất tốt nhờ có lượng hồi phục từ kĩ năng W. Ngoài ra, khi càng ít máu, sức tấn công của Olaf lại càng mạnh.

Hãy nhớ rằng kĩ năng Bổ Củi của bạn sẽ phản lại một chút sát thương nếu bạn không hạ gục được mục tiêu đó. Thế nên, sử dụng nó để kết liễu quái vật hợp lý, hoặc trao đổi lúc cần thiết để có lượng sức mạnh tăng cường từ W và nội tại tốt hơn.

[​IMG]

kiếm các chỉ số lính cẩn thiết​

Nhiệm vụ chính khi đi đường của bạn vẫn là kiếm càng nhiều các chỉ số lính càng tốt. Nó sẽ giúp bạn có được những trang bị cần thiết giai đoạn giữa trận đấu để tập trung với đồng đội, thiết lập giao tranh.

Giữa trận

Đây là thời điểm mà bạn đã có một vài trang bị giáp và kháng phép, và đây chính là thời điểm để bạn lao vào tuyến sau của đối phương quấy rối những mục tiêu quan trọng của địch như xạ thủ, pháp sư. Hãy giữ phép dịch chuyển và sử dụng nó thật khôn ngoan để tạo áp lực lên đối phương.

Và luôn nhớ rằng, trước khi sử dụng dịch chuyển nếu ở đường, thì hãy đẩy cao đợt lính đó rồi mới đi, phòng trường hợp mất trụ, đường quá nhanh.

Phương Liên

The author Phương Liên