close

Office 2016 sẽ sớm trình làng ngay trong tháng này

[ad_1]

Dự kiến, Microsoft sẽ chính thức phát hành Office 2016 dành cho hệ máy PC ngay trong tháng Chín này.

Microsoft Office đã và đang là một trong những ứng dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay. Bộ ứng dụng này là thứ “không thể thiếu” trong mỗi máy tính làm việc và đóng vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống hiện nay.

Mới đây, gã khổng lồ xứ Redmond đã bất ngờ tiết lộ rằng bộ ứng dụng Office 2016 mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 22/9 tới đây.

office-2016-2

Bộ ứng dụng Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Skype for Business, Project, Visio, Access, và Publisher. Điểm nổi bật năm nay là khả năng đồng bộ trực tiếp các tài liệu lên dịch vụ đám mây, sau đó có thể bật và chỉnh sửa trực tiếp trên đó…

Hiện mức giá cho bộ ứng dụng Office 2016 vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, Office 2016 sẽ có giá bán khoảng 130 euro (tương đương 150 USD) cho phiên bản Home and Student.

office-2016-1

 

Bên cạnh đó, Microsoft dự định sẽ sớm đưa đến tay người dùng bộ Office trên iPhone và iPad một bản cập nhật vào ngày 16/9. Bản cập nhật cho hệ điều hành iOS sẽ bổ sung thêm tính năng Split View trên iPad, cho phép mở hai ứng dụng trên 2 màn hình cùng lúc. Ngoài ra, bộ Office này còn được tùy chỉnh đề có thể hoạt động tốt nhất với Apple Pencil.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên