close

Nữ streamer xinh đẹp của Twitch Arisu Kanau chính thức ký hợp đồng độc quyền với hãng phim người lớn Nhật Bản E-BODY.

Arisu Kanau

Bỏ nghề streamer Arisu Kanau trở thành JAV Idol

Kanau-chan là một nữ streamer chuyên về game trên nền tảng Twitch. Tuy nhiên công việc này không nhận được nhiều kết quả tích cực. Chính vì thế mà Arisu đã quyết định đổi nghề gia nhập ngành công nghiệp không khói Nhật Bản.

Được biết, người đẹp sinh năm 2002 này vừa trở thành diễn viên JAV độc quyền của hãng E-BODY vào giữa năm 2023. Cô trực thuộc sự quản lý của công ty One’s Factory/T-Powers.

Arisu Kanau

Nàng hot girl 18+ đến từ tỉnh Aichi này sở hữu chiều cao khiêm tốn chỉ 148 cm. Tuy nhiên, cô lại sở hữu vòng 1 cực ấn tượng với số đo 3 vòng lần lượt là 86 – (G CUP) – 56 – 84 cm. Thân hình Big Tits Slim (mảnh khảnh nhưng ngực khủng), cùng nhan sắc trẻ trung của cô nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Code phim JAV debut của cô (EBOD-978) đã trở thành chủ đề nóng với màn giới thiệu ấn tượng “nữ streamer 2002 G CUP debut”. Các code phim nóng tiếp sau đó của Arisu Kanau cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Chỉ chưa đầy 5 tháng ra mắt cô đã sở hữu tận 8 code phim 18+.

Arisu Kanau

Arisu Kanau cho biết cô là một sinh viên đại học cảm thấy cuộc sống mỗi ngày khá nhàm chán và muốn kiếm thêm tiền nên đã chủ động nộp đơn xin làm Idol JAV.

Bên cạnh đó Arisu cũng thừa nhận bản thân là một wibu luôn chăm chỉ cày manga, anime và tham dự các sự kiện. Cô cũng yêu cosplay muốn được đóng JAV cosplay. Đặc biệt cô nàng này cũng rất chăm chỉ chơi mạng xã hội.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác về Arisu Kanau nhé.

Tags : code phimdiễn viên 18+diễn viên JAVJAVstreamer