close

Nữ MC khỏa thân trên truyền hình khi đưa tin về Pirlo

[ad_1]


Trong chương trình nói về sự nghiệp của Andrea Pirlo, nữ MC Yuvi Pallares dần cởi từng món đồ trên người trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả.

pirlo-6978-1439887288.jpg

Pallares thoát y khi đưa tin về Pirlo.

Chương trình phát trên kênh Desnudando La Noticia của truyền hình Venezuela hôm 17/8.

Trong khi nói về cuộc đời và thành công của Pirlo, MC Pallares khiến người xem mở to mắt với hành động thoát y. Người đẹp này dần dần cởi từng món đồ cho đến khi trên người không còn gì.

Theo Mundo Deportivo, chương trình Desnudando La Noticia có hàng trăm nghìn khán giả đăng ký xem tại Venezuela. Các MC trong khi đưa tin sẽ cởi đồ để khoe cơ thể và khiến người xem chú ý hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Pallares khỏa thân khi dẫn một chương trình bóng đá. Hồi tháng sáu, MC này đã có hành động tương tự khi đưa tin về Copa America. Trước đó, Pallares cũng khiến khán giả “no mắt” trong chương trình nói về Cristiano Ronaldo.

Pirlo, cầu thủ mới chuyển từ Juventus đến New York City, từng được xem là một trong những tiền vệ hay nhất lịch sử bóng đá. Ngôi sao này đã hai lần vô địch Champions League trong màu áo AC Milan, đăng quang World Cup 2006 và vào chung kết Euro 2012 với đội tuyển Italy.

Kim Thành

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên