close

Những vị tướng tốt nhất để leo rank Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5 đã chính thức có mặt ở máy chủ Việt Nam trong tuần vừa qua. Riot Games đã có những động thái chỉnh sửa và thay đổi nhằm giảm sức mạnh của một số vị tướng đang bá đạo thời gian gần đây.

Cùng với đó, những tên tuổi bị lãng quên sau khi được buff có thể cũng sẽ quay lại với Đấu Trường Công Lý. Và bây giờ, hãy cùng điểm qua những vị tướng tốt nhất để leo Rank Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5 nhé.

Sion

Kể từ khi được Riot Games làm lại vào cuối năm 2014, Sion luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí đường trên. Chiến Binh Bất Tử thực sự đã có một khoảng thời gian hoàng kim suốt cuối mùa 4 đến giữa mùa 5.

Tuy nhiên với việc hàng loạt các đấu sĩ khác được làm lại như Darius hay Fiora, Sion dần dần tụt hậu bị chìm vào quên lãng. Tại phiên bản 6.4 vừa qua, Sion bất ngờ có sự trở lại ngoạn mục với tỷ lệ thắng cực khủng.Tại phiên bản 6.5, Sion cũng gặp bất kỳ sự giảm sức mạnh nào đến từ Riot Games.

Cũng vì thế, Chiến Binh Bất Tử vẫn giữ vững được vị thế của mình trên Đấu Trường Công Lý. Điểm mạnh của Sion là nhiều kỹ năng gây sát thương diện rộng, làm chậm và hất tung khủng. Sion có thể kết hợp dễ dàng giữa việc farm lính và cấu máu đối phương. Chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự (R) của Sion tuy hơi khó để sử dụng, nhưng trong nhiều tình huống, nó có thể tạo ra một lượng sát thương cùng với hiệu ứng cực lớn trong giao tranh.

Master Yi

Đối với nhiều game thủ, Master Yi – vị tướng đối chỉ dành cho những “còn gà” mới tập chơi Liên Minh Huyền Thoại. Quan niệm này là khá sai lầm, rất nhiều game thủ hàng đầu thế giới đã sử dụng Master Yi rất thành công trong các trận đấu xếp hạng của mình. Có thể dễ dàng kể tên như Cowsep hay thậm chí là Faker đi chăng nữa.

Tại phiên bản 6.5, Master Yi đang sở hữu tỷ lệ thắng khả cao lên đến 53,22%. Dễ chơi mà vô cùng hiệu quả, còn chần chờ gì nữa mà không đem vị tướng này đi leo rank xếp hạng.

nhung-vi-tuong-tot-nhat-de-leo-rank-lien-minh-huyen-thoai-phien-ban-65_4.JPGỞ trong Rank, chế độ tương tác, giao tiếp giữa các game thủ không nhiều nên sức mạnh của Yi lại rất mạnh mẽ. Hơn nữa, khi các game thủ Liên Minh Huyền Thoại ngày một nâng cao trình độ, sức mạnh của Master Yi cũng được thăng tiến hơn. Giờ đây, người chơi Yi sử dụng chiêu thức Tuyệt Kỹ Alpha (Q) né các chiêu thức dạng chiêu cuối quan trọng như Không Thể Cản Phá của Malphite, Nhà Ngục Buốt Giá của Sejuani, Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu của Amumu. Cuối cùng, Master Yi rất đa năng khi “vét” sau combat cũng hay mà để đẩy trộm nhà cũng vô cùng hiệu quả.

Sivir

Sivir là một trong những xạ thủ được Riot Games nâng cấp sức mạnh ở phiên bản 6.4 vừa qua. Cụ thể, chiêu thức Nảy Bật (W) được buff: sát thương từ các đòn đánh nảy bật có thể gây chí mạng như các đòn đánh cơ bản. Nhờ đó, ở thời điểm hiện tại, Nữ Chúa Chiến Trường sở hữu lượng sát thương “cực ảo” trong những tình huống combat.

Hơn nữa, trang bị trấn phái tạo của Sivir là Dao Điện cũng được nâng cấp sức mạnh khá nhiều thời gian gần đây. Kết hợp 2 yếu tố lại giúp cho Sivir đang sở hữu tỷ lệ thắng cao thứ 2 trong số các xạ thủ thời điểm hiện tại với 52,99%.

Chính vì thế, Sivir đã và đang là sự lựa chọn được yêu thích nhất tại các trận đấu rank hay chuyên nghiệp. Khả năng dọn dẹp lính tốt, chống dồn sát thương hay hiệu ứng và đặc biệt là chiêu cuối như một chiếc Bùa thăng hoa thu nhỏ nên Sivir cực kì thích hợp với đội hình giao tranh tổng thiên hướng càn quét.

Vel’Koz

Có vẻ thật khó tin nhưng “Bạch Tuộc” đang có 1 tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng trong khoảng 4 phiên bản gần đây. Ở thời điểm hiện tại, người chơi Vel’Koz đang có chiến thắng lên đến 52,93%. Trong bối cảnh các pháp sư sát thủ như Leblanc, Ahri, Syndra bị giảm sức mạnh nặng nề. Những vị tướng pháp sư có khả năng cấu rỉa máu và gây sát thương trên diện rộng tốt như Vel’Koz đang vô cùng được ưa chuộng.

Thời gian đầu trận đấu sẽ không dễ dàng đối với người chơi sử dụng Vel’Koz. Bởi Con Mắt Hư Không khá yếu trong khâu đi đường, thua nhiều kèo đấu, dễ bị khắc chế lại không có kĩ năng chạy trốn.

Theo ithethao

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên