close

Những ưu đãi cho Gunner Việt khi tham gia giải đấu Gunny Thế Giới 2015

[ad_1]

Ngày 20 và 21/6 vừa qua, chung kết giải đấu Gunny toàn quốc đã diễn ra với cuộc so găng từ các Gunner trên toàn quốc. Ở hạng mục thi đấu cá nhân, quán quân Nguyễn Ngọc Minh và á quân Phan Sỹ Nhật Quang đã giành chiến thắng thuyết phục. Ở hạng thi đấu đồng đôi, cặp đôi quen thuộc Trung Dũng – Sơn Hải lại một lần nữa bước lên vị trí cao nhất. Bốn gương mặt sáng giá vừa chiến thắng đồng thời giành quyền đại diện cho cộng đồng Gunner Việt tham gia giải đấu Gunny thế giới được tổ chức vào ngày 18 và 19/7 tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

polyad

Đội hình ra quân của Gunny Việt tham gia giải đấu Thế giới 2015 (từ trái sang Ngọc Minh – Sơn Hải – Trung Dũng – Nhật Quang).

Trong chuyến du đấu này các tuyển thủ sẽ nhận được đài thọ 100%  từ công ty phát hành Gunny tại Việt Nam là VNG. Cụ thể, 4 tuyển thủ sẽ được chi trả toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, tham quan trong suốt quá trình tham gia giải đấu tại Thâm Quyến để duy trì tâm thế tốt nhất và mang vinh quang về cho cộng đồng Gunner Việt. Chi phí được đài thọ lên đến hơn 50 triệu đồng cho mỗi game thủ. Nếu các Gunner thi đấu xuất sắc giữ vững ngôi vị đương kim vô địch sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng Quán quân cá nhân Gunny thế giới (35 triệu đồng) và vô địch đồng đội (70 triệu đồng). Toàn bộ số tiền thưởng sẽ được trao trực tiếp cho người chiến thắng.

Ngoài những giá trị hiện kim, đây còn là dịp để các Gunner Việt được cọ sát, giao lưu học hỏi từ các game thủ đến từ nhiều nước và vùng lãnh thổ khác trên thế giới như Mỹ, Nga, Trung Quốc, ​Hong Kong, Đài Loan,Thái Lan và Malaysia. Giải đấu được tổ chức tại Thâm Quyến, cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà các Gunner ngoài nhiệm vụ thi đấu còn có thể tranh thủ khám phá, tìm hiểu về đất nước Trung Quốc.

polyad

Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn, chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ phải khiến các đối thủ khác dè chừng.

Các tuyển thủ Gunny Việt đã sẵn sàng với trạng thái tốt nhất. Cộng đồng Gunner nước nhà có quyền đặt kỳ vọng vào đội hình thi đấu thiện chiến như năm nay.

Trang chủ: http://gunny.360game.vn/

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin