close
Game

Những tựa game miễn phí, đáng chơi nhất trên hệ điều hành iOS ở thời điểm hiện tại

Có rất nhiều tựa game miễn phí trên iOS mà đa số game thủ vẫn thường bỏ lỡ.

Mỗi ngày, các hệ điều hành như iOS hay Android đều sẽ xuất hiện những ứng dụng, tựa game miễn phí (trong một thời hạn nhất định). Các game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm, thưởng thức những trò chơi này mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào. Và dưới đây chính là những trò chơi đáng chú ý nhất đang được miễn phí trên hệ điều hành iOS ở thời điểm hiện tại.

Chloe Puzzle Game

Những tựa game miễn phí, đáng chơi nhất trên hệ điều hành iOS

Đơn giản chỉ là một trò chơi giải đố, và nhiệm vụ của chúng ta không gì khác ngoài việc đưa Chloe cũng như Bunny tới mục tiêu của họ một cách an toàn. Ban đầu, mọi thứ khá đơn giản, nhưng theo thời gian và qua các tầng, độ khó của trò chơi sẽ gia tăng lên khá nhiều.

Nhìn chung, Chloe Puzzle Game là một trò chơi khá tốt để giúp chúng ta hoạt động trí não một cách vui vẻ, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Scavenger Hunt!

Những tựa game miễn phí, đáng chơi nhất trên hệ điều hành iOS

Không giống như Chloe Puzzle Game, Scavenger Hunt! đơn giản là hướng tới việc luyện tập kỹ năng nhanh tay nhanh mắt dành cho người chơi.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra những đồ vật ẩn, và tất nhiên, mọi thứ sẽ chẳng dễ dàng đâu khi mỗi tầng đều xuất hiện vô số những mô hình, họa tiết mang tính đánh lạc hướng sự chú ý của các game thủ.

Marsaction: Infinite Ambition

Những tựa game miễn phí, đáng chơi nhất trên hệ điều hành iOS

Là một tựa game xây dựng, chiến thuật, Marsaction: Infinite Ambition lấy bối cảnh trên sao Hỏa, nơi con người phải tìm cách xây dựng, phát triển nền văn hóa của riêng mình bên cạnh việc chống lại các mối nguy hiểm tiềm ẩn từ vũ trụ.

Marsaction: Infinite Ambition sẽ đưa người chơi trải nghiệm, khám phá một vũ trụ rộng lớn vốn chỉ thường xuất hiện trong tưởng tượng của chúng ta. Ngoài ra, người chơi sẽ còn phải chứng minh khả năng cân đối tài nguyên, quản lý và phát triển nền văn minh của chính mình.