close

Những tính năng làm nên một Bạo Phong khác biệt

[ad_1]

Nếu người chơi từng trải nghiệm ở một số webgame khác sẽ thấy hệ thống phó bản khá tương đồng về độ dễ dàng bước ban đầu và tăng độ khó về sau. Khi đến với Bạo Phong, khi bước vào nhiệm vụ phó bản, nhân vật cùng tổ đội 5 thành viên phải đương đầu với những thử thách khó nhằn và đòi hỏi gắt gao ở sự nhạy bén của người chơi.

polyad

Tổ đội tham gia phó bản.

Việc phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong tổ đội được đề cao rõ rệt. Từ nhân vật đảm nhiệm trọng trách hỗ trợ hiệu ứng phòng thủ đến người chịu trách nhiệm tăng máu, damage đều phải hoạt động liên tục và tối đa công suất nhằm bảo toàn sức mạnh chung. Đây cũng là cách duy nhất để các thành viên hạn chế sự truy sát từ quái vật khi tham gia trải nghiệm phó bản. Thách thức phó bản càng khó thì phần thưởng nhận được cũng xứng đáng để nhân vật năng cấp thêm sức mạnh.

Là tính năng quen thuộc đối với game thủ Việt nhưng thực sự mang lại màu sắc mới lạ khi quốc chiến được thiết kế trong không gian ma ảo. Bạo Phong đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt khi là một trong những tựa game đầu tiên đưa tính năng dành cho game cài đặt vào nền web.

polyad

Tính năng quốc chiến trong Bạo Phong.

Quốc chiến dành cho bang hội và diễn ra ở tất cả các quốc gia. Khi tham gia phó bản, ngoài việc phải đối đầu với người chơi đến từ quốc gia khác, nhân vật còn phải làm thêm nhiệm vụ tiêu diệt các loại boss khủng trong bản đồ. Chỉ nhân vật đảm nhận vai trò quốc vương hoặc chiến thần mới có thể phát động quốc chiến. Hoạt động này sẽ dành phần thưởng cho cả hai phe, tuy nhiên, phe thất bại chỉ nhận được 1/3 số lượng phần thưởng của phe thắng.

Một tính năng khác là thú nuôi, đem lại sự thoải mái, vui vẻ cho người chơi. Những hình dáng dễ thương cùng lời giới thiệu hài hước vui nhộn của thú cưng khiến người chơi quên đi cái mệt mỏi của tranh đoạt, chiến trường, săn boss,…

polyad

Giao diện thú nuôi.

Thú nuôi không đơn thuần là bạn đồng hành mà chúng còn là bạn chiến đấu. Chiêu thức của chúng sẽ trở nên nguy hiểm khi phối hợp ăn ý với chủ nhân. Các hiệu ứng thú nuôi như đóng băng, hôn mê, choáng, loạn,… sẽ khiến đối phương hoang mang, bấn loạn trong giao chiến. Trong Bạo Phong, người chơi đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc và phát triển thú nuôi và mỗi người có thể sở hữu hàng chục thú cưng.

Thần khí là vũ khí của các vị thần bỏ quên, có khả năng hô mưa gọi bão, uy lực lan tỏa khắp đất trời. Thần khí gắn liền với bối cảnh cốt truyện của game, là đặc trưng của thế giới thần thoại mà tựa game này mang đến cho người chơi.

Người chơi thông qua nhiều cách để có thể tìm thần khí khác nhau, chúng có hình dáng đặc trưng và những hiệu ứng tốc độ riêng biệt. Phải khá vất vả mới có được thần khí, nhân vật buộc phải thu thập nguyên liệu từ phó bản tổ đội sau đó ghép thành thần khí và nâng cấp chúng theo cấp độ. Người làm chủ thần khí sẽ là anh hùng tuyệt thế, ghi danh chiến công trong thế giới ma ảo Bạo Phong.

Chi tiết tại: http://baophong.360game.vn/

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên