close

Những tính năng "đột biến" của S-Pen trên Galaxy Note 5

[ad_1]

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Galaxy Note 5 chính là sự xuất hiện của bút stylus S-Pen.

Những tính năng nổi bật của S-Pen trên Galaxy Note 5
S Pen thế hệ mới trên Galaxy Note 5 là một sự lột xác mạnh mẽ – Ảnh: Samsung

Trang PCWorld vừa cung cấp đến người dùng thông tin về những tính năng hấp dẫn có mặt trên S-Pen mới mà Samsung trang bị trên chiếc phablet mới nhất của mình.

S-Pen giống như một chiếc bút thực sự

Người dùng có thể thất vọng với những chiếc bút stylus đang có trên thị trường hiện nay, ngoại trừ S-Pen. Nó cung cấp một trải nghiệm viết rất trơn tru và tạo ra sự cân bằng như một cây bút thông thường. Nó cũng cung cấp nút bật cho phép bạn dễ dàng đẩy nó ra khỏi khe cắm của máy.

Air Command với nhiều phím tắt hữu dụng

Air Command vẫn mang đến những phím tắt để người dùng nhanh chóng truy cập vào bộ ứng dụng thiết kế riêng cho S-Pen. Ngoài ra nó cũng cung cấp một số phím tắt riêng mà bạn sẽ chỉ thấy nó đặc biệt hữu dụng khi tải về các ứng dụng của bên thứ ba có khả năng tận dụng lợi thế của bút S-Pen.

Những tính năng nổi bật của S-Pen trên Galaxy Note 5
Khi S-Pen bật khỏi khe cắm, Air Command sẽ được tự động mở ra – Ảnh: Samsung

 

Viết trên màn hình mà không cần mở khóa điện thoại

Tính năng mới rất được đánh giá cao mà Samsung mang đến S-Pen khi làm việc trên Galaxy Note 5 chính là khả năng vẽ nguệch ngoạc ngay trên màn hình chờ của điện thoại. Nếu bạn đang cảm thấy rảnh rỗi không có việc gì chơi thì có thể lôi Galaxy Note 5 ra, bật bút stylus là ngay lập tức viết lên màn hình mà không cần phải mở khóa màn hình của nó, rất tiện lợi.

Chụp toàn bộ trang web với Scroll Capture

Đôi khi bạn muốn lưu toàn bộ trang web thay vì một phần của màn hình hiển thị, lúc này tính năng Scroll Capture mới mẻ. Các ảnh chụp màn hình sẽ được lưu dưới dạng một tập tin hình ảnh trong ứng dụng Gallery, sau đó bạn có thể zoom để xem chi tiết có trên nó.

Những tính năng nổi bật của S-Pen trên Galaxy Note 5
Scroll Capture cho phép chụp toàn bộ trang web thay vì chỉ một phần trên màn hình – Ảnh: Samsung

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên