close

Những phụ kiện iPhone tuyệt hay tới mức… chẳng dùng đến

[ad_1]

Những phụ kiện này đều độc đáo và hữu ích trong… một số ít trường hợp nào đó, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng chúng rất hấp dẫn.

iPhone là một trong những sản phẩm công nghệ có số lượng phụ kiện hỗ trợ lớn nhất hiện nay. Có thể nói, sự phát triển của chiếc điện thoại này đã làm cả một ngành công nghiệp phụ kiện sôi nổi hơn. Có lẽ bạn sẽ bất ngờ khi xem hết 9 phụ kiện được giới thiệu bên dưới bởi có thể bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng mình… cần chúng.

Đèn flash gắn ngoài: iBlaz

1

 

Camera trên iPhone, mặc dù không có thông số “khủng”, luôn làm hài lòng phần đa người dùng. Dù vậy, vẫn có vô số phụ kiện có thể giúp bạn có những tấm ảnh đẹp hơn cùng chiếc iPhone của mình, trong đó iBlaz là một ví dụ. Cụ thể, đây là phụ kiện camera gắn ngoài cho iPhone hứa hẹn mang đến nguồn sáng thông minh và tự nhiên cho những tấm hình chụp trong điều kiện thiếu sáng.

 

Nút nhấn chụp hình gắn ngoài: Snap 6

 

2

 

Snap 6 thực tế là một chiếc ốp lưng cho iPhone, tuy nhiên sự khác biệt nằm ở chỗ nó là chiếc ốp lưng dành cho tín đồ chụp hình trên di động. Theo đó, Snap 6 có một nút chấm chụp hình vật lý nhằm mang đến trải nghiệm chụp hình “thật” hơn và cho phép người dùng gắn thêm vào một số ống kính rời cho iPhone.

 

Ống kính gắn ngoài: LOHA Premium Camera Lens

 

3

 

LOHA Premium Camera Lens là một phụ kiện iPhone mới ra mắt, tuy nhiên đã thu hút được khá nhiều sự chú ý khi cho phép người dùng chụp ảnh góc rộng và chụp ảnh macro với độ chi tiết mà camera gốc trên iPhone không thể làm được. Đáng chú ý, LOHA Premium Camera Lens được bảo hành trọn đời và cũng tương thích với điện thoại Android.

 

“Bút” chỉ laser: iPin Laser Presenter

 

4

 

Nếu thường xuyên phải thực hiện các bài thuyết trình, iPin Laser Presenter là phụ kiện bạn nên mua cho chiếc iPhone của mình. Phụ kiện này theo đó đóng vai trò là một “bút” chỉ laser không cần pin và có một ứng dụng chuyên biệt trên di động hỗ trợ.

 

Máy đo nồng độ rượu: BACtrack Mobile Smartphone Breathalyzer 

 

9-phu-kien-iphone-tuyet-hay-toi-muc-chang-dung-den-cbb6e151d4

 

BACtrack Mobile Smartphone Breathalyzer  có lẽ là phụ kiện di động cho smartphone bạn sẽ… hiếm khi cần đến. Đúng với tên gọi, phụ kiện này có thể kiểm tra nồng độ rượu trong máu thông qua hơi thời của bạn và chuyển dữ liệu không dây đến những chiếc điện thoại thông minh. Người dùng Amazon đánh giá cảm biến có trong phụ kiện BACtrack Mobile Smartphone Breathalyzer cao cấp… như của cảnh sát.

 

Phong tốc kế: Vaavud

 

6

 

Vaavud là một phụ kiện cho phép đo tốc độ gió và chuyển nhanh dữ liệu vào một ứng dụng di động có giao diện trực quan. Dù vậy, có lẽ bây giờ bạn đang tự hỏi mình sẽ cần một chiếc… phong tốc kế để làm gì?

 

Móc treo đa năng: NomadClip

 

k
 

Không chỉ là một phụ kiện giúp bạn giữ được chìa khóa gọn hàng, Nomad còn đóng vai trò là một cáp kết nối cho iPhone, từ đó cho phép bạn kết nối iPhone với máy tính một cách dễ dàng để chuyển dữ liệu hay để sạc chẳng hạn.

 

Bàn phím ảo: Celluon Epic Virtiial Keyboard

 

8

Celluon Epic Virtiial Keyboard là sản phẩm bàn phím ảo đầy thú vị trên smartphone. Mặc dù có tốc độ không cao bằng bàn phím truyền thống, rõ ràng Celluon Epic Virtiial Keyboard mang lại một vẻ ngoài… cực ngầu. Được biết, bàn phím ảo có thể được chiếu lên bất kì mặt phẳng nào.

 

USB cho iPhone: Leef iBridge 

 

9

Việc không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ có thể mang đến cho người dùng iPhone rắc rối khi dung lượng máy bị đầy và đến đây, Leef iBridge sẽ phát huy tác dụng của mình. Theo đó, phụ kiện này là một chiếc USB có một đầu có thể kết nối với cổng kết nối Lightning giúp bạn chuyển dữ liệu nhanh chóng từ iPhone sang để giải phóng bộ nhớ hoặc ngược lại.

 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên