close

Những phát hiện mới về quái vật gây xôn xao dư luận

[ad_1]

“Quái vật chân to”, “người thằn lằn” bất ngờ được phát hiện liên tiếp trong vòng thời gian ngắn gần đây khiến nhiều người không khỏi lo sợ.

Sinh vật được cho là “người thằn lằn” được chụp ở Sumter, nam Carolina, Mỹ. 

Theo thông tin được nhiều trang như ABC 4, Inquisitr đưa: Vào ngày 2/8 vừa qua, bà Sarah Berra khi vừa bước ra khỏi nhà thờ thì nhìn thấy một sinh vật kỳ quái, có chiếc đuôi giống như của loài bò sát, di chuyển, đứng bằng hai chân, chạy vào những lùm cây. 

Trước khi sinh vật 2 chân biến mất vào một khu vực đầm lầy ở Sumter, nam Carolina, Mỹ  bà Sarah Berra đã kịp ghi lại hình ảnh này làm minh chứng.

“Bigfoot” xuất hiện khiến nhiều người hoang mang.

Sau khi hình ảnh được cho là “người thằn lằn” được chụp ở nam Carolina, Mỹ thì mới đây một video ghi lại được một vật thể kỳ lạ khá giống “quái vật chân to” (bigfoot) ở thành phố Asheville (bang Bắc Carolina, Mỹ).

Trong lúc đang đi dạo cùng chú chó của mình thì anh Eric Walters đã bất ngờ ​thấy một bóng đen giống như “quái vật chân to”. Ngay lập tức anh đã sử dụng điện thoại và ghi lại đoạn video về quái thú bigfoot huyền thoại này.

183836

Đoạn video của người leo núi sau khi đưa lên Youtube đã được kênh Paranormal Review – kênh chuyên phân tích hình ảnh vật thể bay không xác định (UFO) và bigfoot.

Cũng vào tháng 3/2015, một video ghi lại sinh vật được cho là “bigfoot” do một nhà leo núi phát hiện. Đoạn video mô tả: “Tôi đến khu vực hẻm núi American Fork, gần hồ chứa nước Tibble Creek Reservoir ở bang Utah. Tôi nghĩ là mình đã nhìn thấy thứ gì đó, chỉ vài phút trước khi tôi đi ra xa. Nó khiến tôi sợ hãi, nhưng tôi chỉ hình dung đó là một con nai sừng tấm hay một con gấu”. Theo người đăng tải có tài khoản Moutain Hiker cho biết khu vực này nằm trong rừng và ông không chắc nó xuất hiện từ đâu.

Tuy nhiên, với những hình ảnh và video ghi lại được các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể xác minh chính xác được những sinh vật được mệnh danh là quái vật này. 

183864

183835

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên