close

Những cặp đôi ST đang thịnh hành trong FIFA Online 3

RONALDO 14T – SUAREZ 14T

2 trung phong đắt giá nhất bóng đá thế giới đương đại, cũng như bóng đá trong FO3 này có thể “hòa hợp” với nhau trong tất cả các sơ đồ 2 tiền đạo cắm. Ronaldo tinh tế và mạnh mẽ nhất trong tất cả các phiên bản, còn Suarez thì miệt mài và sắc sảo hơn tất cả. Bạn cần gì hơn ở một cặp tiền đạo?

Ngoài ra thì, cả 2 cầu thủ này đều có lối chơi rất rộng, khả năng tranh chấp cũng toàn diện, nên cho dù bạn là người thích cầm bóng trung lộ hay giãn biên tốc độ, họ đều có thể khiến bạn giật mình sung sướng.

Giá hiện tại: 82 triệu EP.

CRESPO WC06 – SHEVCHENKO WC06
Mặc dù chưa từng là đồng đội của nhau ở Chelsea, nhưng Crespo và Shevchenko lại có thể chơi bóng rất tốt bên nhau trong team color Chelsea, và thậm chí, nếu như may mắn, họ còn có thể đừng cùng team color Best Player nữa!

Trong bóng đá thực, người ta từng cho rằng Crespo chơi bóng quá giống với Sheva, vì thế, để dọn đường cho Sheva, Abramovich đã quyết định “tiễn” Crespo rời xa sân Stamford Bridge. Thế nhưng trong FO3, EA đã cố chứng minh điều ngược lại: Một Crespo toàn diện thích giữ vị trí và một Shevchenko di chuyển điên rồ trong vao trò tiền đạo tự do khiến cho hệ thống của bạn luôn có đủ người ở bất kỳ tình huống tấn công nào. Đó là chưa kể, cả 2 cùng có kỹ năng di chuyển không bóng cực kỳ sắc sảo.

Giá hiện tại: 30 triệu EP

THOMAS MULLER 14T – IBRAHIMOVIC 14T
Ibrahmovic 14T rất tuyệt (mặc dù có kém ’11 đôi chút), và Muller 14T cũng cực kỳ lanh lẹ. Một bộ đôi nhanh – khỏe điển hình của bóng đá.

Ngoài ra, ưu điểm nhỏ của bộ đôi này là, mặc dù có khả năng trên trời, nhưng giá của họ lại vô cùng hạt dẻ vì áp lực của giai đoạn sụt giá định kỳ của thẻ mùa mới.

Giá hiện tại: 11 triệu EP.

KLOSE WC06 – PODOLSKI WC06
Bộ đôi của tuyển Đức có Klose chơi bóng như một trung phong cổ điển, Podil đá rộng trong vai trò gần như là trợ công có thể khiến các sơ đồ 4-2-2-2 hơi lệch đang chiếm lĩnh đấu trường đỉnh cao có thể phát huy triệt để ưu điểm của nó.

Giá hiện tại: 7 triệu EP

TONI WC06 – INZAGHI WC06
Cũng là một bộ đôi khéo – khỏe khác. Tuy nhiên, khiếm khuyết của bộ đôi này là số sao kỹ thuật hơi tồi để những HLV thích “ngoáy” có thể thể hiện chút đỉnh. Tuy nhiên, luận về khả năng tấn công thì bộ đôi này chỉ có thể dùng hai chữ “kinh dị” để hình dung.

Giá hiện tại: 9 triệu EP

Theo FO3zone​

Phương Liên

The author Phương Liên