close

Nhận game Deus Ex miễn phí bằng cách làm từ thiện

[ad_1]

Square Enix đang mang tới cơ hội giúp người chơi có thể bổ sung phiên bản đặc biệt Deus Ex: Human Revolution Director’s Cut vào bộ sưu tập game của mình. Tất cả những gì người chơi cần làm là đóng góp tối thiểu 1 USD cho trang web của tổ chức từ thiện Game Changer. Đây là chiến dịch hợp tác giữa Square Enix và Game Changer, cho phép game thủ tham gia vào các hoạt động từ thiện để chữa các căn bệnh hiểm nghèo hiện nay.

deus-ex-JPG-6504-1435567893.jpg

Quảng cáo về dự án từ thiện trên trang web của Game Changer

Square Enix cho biết đây là một hoạt động nhằm kỷ niệm 15 năm ngày ra mắt của dòng game Deus Ex. Phiên bản Human Revolution phát hành từ năm 2011, nhưng tới nay vẫn giữ vị trí một trong những game rất phổ biến trong cộng đồng game thủ offline. Trailer của Human Revolution cũng được coi là một trong những trailer game hay nhất từng được thực hiện.

Phiên bản đặc biệt Deus Ex: Human Revolution Director’s Cut ra mắt năm 2013 và được phát hành trên PC, Xbox 360, PS3 và Wii U. Bản game này bao gồm gói DLC Missing Link, cùng chế độ chơi lại New Game+ và hệ thống trùm được cải tiến từng nhận được nhiều khen ngợi. Trong bản gốc, các fan của Deus Ex thường than phiền rằng các trận đấu trùm chỉ tập trung vào chiến đấu, thay vì có cả những yếu tố như ẩn nấp và hacking.

deus-ex-human-revolution-JPG-6473-143556

Human Revolution là phiên bản cực kỳ thành công trong dòng Deus Ex

Với chương trình từ thiện này, game thủ chỉ mất 1 USD (21.000 đồng) để sở hữu phiên bản game đặc biệt của Human Revolution. Đây cũng là thời điểm thích hợp để trải nghiệm dòng game Deus Ex đối với những game thủ chưa từng chơi qua siêu phẩm của Eidos Montreal, trước khi phiên bản Deus Ex: Mankind Divided phát hành vào năm 2016.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin