close

Người mẹ giảm 50 kg sau khi ngừng uống 4 cốc nước ngọt mỗi ngày

[ad_1]

Sarah Turner, 27 tuổi, đến từ Birmingham (Anh) đã giảm được gần một nửa trọng lượng và 8 size váy sau khi dừng uống nước ngọt.

Người mẹ đơn thân đã vượt mức 100 kg sau khi sinh 3 đứa con và do chế độ ăn uống không hợp lý, đặc biệt cô tiêu thụ gần một kg đường mỗi ngày. Sarah cho biết: “Tôi nghiện nước ngọt, có thể uống cả ngày không chán và không hề suy nghĩ về những ảnh hưởng của nó”.

“Chỉ đến khi mọi người bắt đầu bàn tán về kích thước của tôi, các con của tôi quá thất vọng và buồn bã khi chúng không được mẹ đưa đi công viên chơi thường xuyên, tôi mới nhận ra mình tệ đến mức nào”, người mẹ nói.

Sarah đã thực hiện chế độ ăn uống Slimming World. 12 tháng sau đó, cô giảm được nửa trọng lượng khi cân nặng chỉ còn 55 kg. Chế độ ăn uống này cho phép cô ăn khoai tây, đậu nướng và thức ăn đầy đủ các chất đạm – và thậm chí một số đồ uống nhẹ, không có đường.

[Caption]

Trước đây, Sarah rất béo. Ảnh: Mercury Press.

“Việc giảm cân đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi. Trước đây, tôi chỉ ngồi trên ghế sofa khi những đứa trẻ đi ngủ và luôn mệt mỏi, không có năng lượng để làm bất cứ điều gì. Bây giờ tôi có thể đưa con tôi ra và chạy vòng quanh công viên. Tôi có vô số năng lượng”, Sarah vui vẻ nói.

Linh Nga (Theo Mirror)

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên