close

Người dân sửng sốt vì dàn mẫu lột váy áo thay đồ ngay giữa phố

[ad_1]

Để tiết kiệm thời gian, những người mẫu xinh đẹp này đã quyết định lột bỏ trang phục để thay đồ ngay giữa phố xá đông người.

Người dân thành phố Hàng Châu hôm 4/9 đã vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy các cô gái trẻ xinh đẹp thản nhiên đứng thay quần áo ngay trên phố.

Thay quan ao tren pho (4)
Thay quan ao tren pho (6)
Thay quan ao tren pho (7)
Thay quan ao tren pho (10)
Các cô gái thản nhiên trút bỏ quân áo giữa phố xá đông người. 

Được biết, đây là những người mẫu được thuê để chụp hình sản phẩm cho một cửa hàng thời trang nổi tiếng. Trong một buổi làm việc, các cô phải chụp tới 200 bộ trang phục thu đông. Vì vậy để tiết kiệm thời gian, họ đã quyết định thay đồ ngay trên vỉa hè, đôi khi chỉ che tạm thời bằng tấm vải đen hoặc áo khoác.

Thay quan ao tren pho (1)
Các cô gái được thuê làm mẫu trang phục.
Thay quan ao tren pho (5)
Trong khi người này tác nghiệp thì người kia tranh thủ thuê đồ.

Thay quan ao tren pho (8)

Thay quan ao tren pho (3)
Một số cô gái được nhân viên cửa hàng che chắn giúp.

Nhiều người hiếu kỳ đã chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội Weibo, thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số dân mạng tỏ ra khâm phục thái độ làm việc chuyên nghiệp và không ngại khó khăn của các người mẫu; song cũng có không ít người tỏ ra bức xúc vì các cô đã gây mất mỹ quan đô thị.

16_9_1315539391_4_ds_9.9-thaydo-1in
Các diễn viên thay đồ ngay trước mắt khán giả.

Trước đó, đoàn “Chong chóng giấy” cũng từng khiến dư luận bức xúc vì hành vi phảm cảm trong một buổi biểu diễn. Để tiết kiệm thời gian, các thành viên trong đoàn đã cởi phăng trang phục diễn để thay đồ ngay trước mặt khán giả.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên