close

Người đàn ông mắc kẹt "vật thể lạ" giống đèn pin trong hậu môn

[ad_1]

Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Trung Quốc vừa thực hiện ca phẫu thuật lấy “vật thể lạ” giống chiếc đèn pin từ… hậu môn của một người đàn ông ở Quảng Châu.

Theo Shanghaiist, một người đàn ông tên là Cai ở Quảng Châu, Trung Quốc đã nhập viện trong tình trạng một vật thể bằng nhựa dài 25 cm cắm sâu vào hậu môn của ông.

Tờ Nhật báo Quảng Châu cho biết, do “vật thể lạ” cắm quá sâu nên các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y ở Quảng Châu đã phải loại bỏ nó bằng cách phẫu thuật ở bụng.

184399

Vật thể trông giống chiếc đèn pin, có đường kính 2 cm được lấy ra sau ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ đồng hồ. Bệnh nhân Cai từ chối giải thích với các bác sĩ việc bằng cách nào mà vật này lại nằm trong hậu môn của ông.

Anh ấy đang trong tình trạng ổn định và sẽ được theo dõi trong hai ngày để xem có bị chảy máu đường ruột hay không,” bác sĩ Sun Feng cho biết trong một báo cáo.

Bác sĩ Sun cho biết thêm rằng, trong suốt sự nghiệp 10 năm của mình, ông chỉ nhìn gặp trường hợp như vậy hai lần. Lần trước là một đầu bếp người bị mắc kẹt trong hậu môn.

Người thân của bệnh nhân tiết lộ, ông Cai bị nhét vật thể bằng nhựa vào hậu môn trong một cuộc tranh cãi tại quán bar KTV. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn kín tiếng về việc này.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên