close

Người đàn ông khốn khổ vì sở hữu "của quý" dài nửa mét

[ad_1]

Giơ tấm phim chụp X-quang cho phóng viên, ông Roberto Esquivel Cabrera nhăn nhó cho biết, chỉ vì “nó” mà ông bị mọi người xa lánh và không kiếm được bạn gái.

Sở hữu một chiếc “của quý” khủng là niềm ao ước của không ít chàng trai. Tuy nhiên, riêng với Roberto Esquivel Cabrera thì không.

Người đàn ông 52 tuổi đến từ Mexico này gọi “cái ấy” của mình là… của nợ. “Của quý” của ông dài hơn 48 cm, thõng xuống tận đầu gối và khiến ai nấy đều phải kinh ngạc.

“Hãy nhìn xem, nó dài đến tận đầu gối rồi. Tôi không thể làm được việc gì cả, nên tôi mong muốn muốn các nhà chức trách công nhận mình là người tàn tàn tật và giúp đỡ tôi. Sau đó tôi muốn được ghi tên trong sách Kỷ lục Thế giới” – Cabrera nói. 

Cũng theo Cabrera, ông không thể kiếm được bạn đời chỉ vì chiếc “của quý” ngoại cỡ này.

Do bị nhiều người nghi ngờ, mới đây, ông Cabrera đã đi kiểm tra y tế và chụp X-quang làm bằng chứng. Các bác sĩ tại trung tâm y tế thành phố Saltillo cũng xác nhận rằng đây là phim chụp thật.

nguoi-dan-ong-co-cua-quy-dai-nhat-the-gioi2
Roberto Esquivel Cabrera bị các cô gái xa lánh chỉ vì chiếc “của quý” ngoại cỡ.
nguoi-dan-ong-co-cua-quy-dai-nhat-the-gioi
Hình chụp X-quang cho thấy “của quý” của ông dài tới hơn 48 cm.

Được biết, Cabrera từng bị trục xuất khỏi Mỹ vào năm 2011 và đang ở nhờ trong căn nhà nhỏ của người em trai. Ông đang phải tìm kiếm thức ăn thừa và bới rác để sống lay lắt qua ngày, không có bạn bè và bị mọi người xa lánh.

Nếu được công nhận, “của quý” của ông sẽ xô đổ kỷ lục về dương vật dài nhất thế giới, hiện đang thuộc về anh Jonah Falcon, người Mỹ, với chiều dài lên đến 34,29 cm. 

 

 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên