close

Người dân hoảng loạn vì "mây UFO" xuất hiện trong ngày Quốc khánh

[ad_1]

Khi người dân Costa Rica đang hân hoan đón ngày Quốc khánh (15/9), bất ngờ một đám mây có hình thù kỳ dị xuất hiện khiến ai nấy đều kinh hoàng.

Hình ảnh đám mây nhiều màu sắc xuất hiện bất ngờ trên bầu trời các thành phố San Jose, Parrita, Pavas, Escazu và Hatillo chiều 15/9 (giờ địa phương) đã trở thành tâm điểm bàn tán trên internet những ngày qua.

Điều đáng chú ý là đám mây 7 màu có hình dáng đĩa bay xuất hiện đúng ngày Quốc khánh của  Costa Rica. Sự trùng hợp này khiến người dân quanh vùng vô cùng lo lắng, không biết là điểm lành hay điềm gở. 

may-la-xuat-hien-nguoi-dan-hoang-mang2
may-la-xuat-hien-nguoi-dan-hoang-mang
Đám mây có hình đĩa bay mang màu sắc kỳ lạ nổi bật trên bầu trời.

 

Những bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và gây xôn xao dân mạng. Một số kẻ tung tin đồn rằng đây là dấu hiệu của “ngày tận thế”. Có người còn liên tưởng đến bộ phim bom tấn Ngày độc lập (Independence Day), trong đó những sinh vật ngoài hành tinh đã xuất hiện đúng dịp Quốc khánh của Mỹ và tiến hành xâm chiếm thế giới. Trong khi đó, nhiều tín đồ cho rằng đây là dấu hiệu “Chúa giáng thế ban phước lành cho người dân Costa Rica”.

Tuy nhiên, các chuyên gia thời tiết cho biết cảnh tượng này chỉ là một hiện tượng tự nhiên có tên tạm gọi là “mây ngũ sắc”. Chuyên gia Eladio Solano của Viện Khí tượng Quốc gia Costa Rica giải thích, ánh sáng mặt trời đã bị khúc xạ bởi các giọt nước và tinh thể băng trong đám mây, tạo ra hiệu ứng màu sắc như cầu vồng.

 

 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên