close

Người đại diện của Iker Casillas: 'Ronaldo chuẩn bị chia tay Real'

[ad_1]


Santos Marquez vừa đưa ra những thông tin gây bất ngờ về nội bộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

perez-3068-1437354958.jpg

Chủ tịch Perez đang có những hành động khiến giới hâm mộ Madrid và bạn bè làm ăn lâu năm bất bình. Ảnh: Reuters

Iker Casillas vừa đầu quân cho Porto sau một cuộc chia tay gây tranh cãi với Real Madrid. Người đại diện Santos Marquez do đó tỏ ra bất mãn với cách hành xử của Chủ tịch Florentino Perez và không ngần ngại đưa ra một số thông tin gây bất ngờ về đội bóng.

Theo Marquez, việc Cristiano Ronaldo ký hợp đồng bán thương quyền hình ảnh cá nhân với Mint Media, một công ty của Peter Lim, ông chủ của CLB Valencia, là một dấu hiệu cho thấy cầu thủ này sắp rời sân Bernabeu.

“Một ngày nào đó Perez sẽ cần Ronaldo giải thích tại sao lại làm việc với một công ty bên ngoài Madrid. Hãy thử tưởng tượng, thương quyền hình ảnh của Ronaldo có giá trị hàng chục triệu đôla mỗi năm và nó làm lợi cho Peter Lim cũng như Valencia. Đó là một dấu hiệu không bình thường. Nói cách khác, Ronaldo đang lên kế hoạch ra đi”, Marquez cho biết.

Người đại diện của Casillas cũng không ngần ngại nói về thói ngầm phân biệt chủng tộc của Perez. Theo đó, Real gần như không dùng các cầu thủ da màu và luôn tìm cách bán đi như các vụ Makelele năm 2003 và Eto’o trước đó vài năm.

“Những gì xảy ra với Makelele là hậu quả của cách hành xử thiếu tôn trọng. Perez không phân biệt chủng tộc, nhưng không thích cầu thủ da màu. Tôi cũng từng mâu thuẫn với Perez về vụ Eto’o. Eto’o là mẫu cầu thủ ngôi sao giống như Luis Figo. Cậu ấy đã phải ra đi vì màu da””, Marquez cho biết.

Nhật Kỳ

Nguồn: vnexpress.net

admin

The author admin