close

Ngự Long Tại Thiên khai mở máy chủ Cửu Long Diệu Thiên

[ad_1]

Máy chủ Cửu Long Diệu Thiên mở cửa từ 11h ngày 31/7. Song song đó, game cũng tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho cả người chơi cũ và mới.

Bắt đầu từ 11h ngày 31/7 đến 0h ngày 21/8, người chơi tham gia đua top level trong top 110 sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt vật phẩm giá trị. 20 nhân vật đầu tiên của máy chủ này đạt cấp 70 có cơ hội được nhận những hiện vật độc đáo từ Ngự Long Tại Thiên. Cùng thời gian, Đua Top gia tộc sẽ vinh danh 3 gia tộc xếp hạng cao nhất và nhận thưởng Phong Hành Lv5. Đồng thời, các thành viên được chọn trong gia tộc được sở hữu bạc khóa, đổi tiêu lệnh, đá tôi luyện, lương, Triều Ca Thú,…

polyad

Một số phần thưởng của máy chủ mới.

Ngoài ra, mỗi ngày đăng nhập nhận quà đúng thời điểm, game thủ sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn và có cơ hội ghép được thời trang ngựa Mã Khải Nhuệ Kỵ Tướng mạnh mẽ, đẹp mắt. Vượt qua 7 ngày thử thách, nhân vật từ cấp 50 trở đi được nhận những phần quà khác nhau như quà tân thủ cao cấp, sách kỹ năng ngựa, bạc khóa, đổi tiêu lệnh, đá tôi luyện hay danh hiệu Chiến Thần,…

Bên cạnh những hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ tham gia máy chủ mới, Ngự Long Tại Thiên còn tổ chức cuộc thi cover ca khúc chủ đề Ngự Long Diệu Cửu Thiên dành cho những người chơi yêu thích ca hát.

polyad

Nhận thưởng tiền mặt từ cuộc thi Cover ca khúc chủ đề Ngự Long Diệu Cửu Thiên.

Để tham gia sân chơi, từ ngày 29/7 – 19/8, người chơi chỉ cần gửi bài dự thi (dưới dạng clip hoặc bản thu âm) về email hoặc fanpage. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi hơn 20 triệu đồng.

Chi tiết tại đây.

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên