close

[ad_1]

Cách đây vài tháng, cùng với việc hủy bỏ dự án Silent Hills, Konami đã gỡ bỏ bản demo P.T. khỏi hệ thống PlayStation Store. Điều này đã gây ra sự hụt hẫng không nhỏ cho các fan của Silent Hills nói riêng và thể loại game kinh dị nói chung. Hoàn toàn không có hy vọng về việc P.T. sẽ xuất hiện trở lại, nhưng game thủ có thể đặt niềm tin vào Allison Road, sản phẩm mới nhất của Lilith Ltd.

allison-road-2.jpg

Hy vọng mới cho thể loại game kinh dị?

Allison Road là game góc nhìn thứ nhất, hiện vẫn trong giai đoạn phát triển tiền Alpha. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật bị mất trí nhớ và không biết cả tên của mình. Bối cảnh của game diễn ra tại ngôi nhà của nhân vật chính, nằm trong một thị trấn hẻo lánh ở nước Anh. Trong vòng 5 đêm, nhân vật chính sẽ phải tìm được các thành viên trong gia đình của mình, giải mã những bí ẩn của ngôi nhà. Hành trình của người chơi sẽ là cuộc đối đầu không ngừng nghỉ với Lily và những thế lực đen tối đang ẩn nấp trong các bức tường, trong khi chiếc đồng hồ liên tục chạy tới thời điểm 3 giờ sáng.

allison-road-1.jpg

Lily – cô bé đáng sợ và không rõ nguồn gốc

Allison Road giống P.T. một cách kỳ lạ. Nhân vật chính thức dậy trong một căn nhà xa lạ, hoàn toàn cô độc và bối rối, và lựa chọn duy nhất của họ là phải tìm hiểu những bí ẩn xung quanh ngôi nhà đó. Sẽ có những manh mối để người chơi khám phá, “đồng hành” với người chơi sẽ là một cô bé đáng sợ. Liệu đó có phải một con quỷ đội lốt người, hay là một  thứ đáng sợ hơn nữa? Đây là câu hỏi mà game thủ phải tự mình giải  đáp trong quá trình chơi.

Nhà sản xuất đã tung ra đoạn video gameplay dài 13 phút của Allison Road. Theo Lilith Ltd, đây là những hình ảnh được thu trực tiếp từ trong game. Nhưng người chơi sẽ chưa được xem toàn bộ các yếu tố của game để bảo đảm bí mật và sự bất ngờ cho cốt truyện.

Demo gameplay của Allison Road

Ban đầu, Allison Road là dự án chỉ do một nhà lập trình thực hiện vào năm 2014. Từ đó tới nay, nhóm phát triển game đã tăng lên 6 người. Theo đại diện của Lilith Ltd, họ không có ngân sách lớn, cũng như không có quá nhiều người tham gia vào quá trình phát triển Allison Road. Nhưng điều đó không thể cản trở họ cho ra mắt một sản phẩm với chất lượng cao nhất và xứng đáng với sự kỳ vọng của game thủ.

Tử Quỳnh

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin