close

Nghi vấn game thủ Việt tham gia đội game của nhà vô địch TI 5

[ad_1]

Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi từ cộng đồng, số phận của Aui_2000 đã chính thức được xác nhận. Trước đó, game thủ này tuyên bố sẽ thành lập một đội game mới, thay vì đầu quân cho những tên tuổi hàng đầu của làng DOTA 2 chuyên nghiệp hiện nay. Chỉ cách đây vài giờ, một đội game mới đã được thành lập với cái tên Digital Chaos. Trong đó có sự xuất hiện của ba cái tên nổi danh ở DOTA 2 Bắc Mỹ, cùng hai người không thực sự nổi bật nhưng lại có những nét rất đáng chú ý.

aui-2000-7247-1440513128.jpg

Liệu Aui_2000 đã sẵn sàng công bố đội game của mình?

Theo đó, ba người dày dặn kinh nghiệm nhất bao gồm Kurtis “Aui_2000” Ling, game thủ ở vị trí support vừa vô địch The International 5 cùng Evil Geniuses, cũng là nhân tố được cho là đã đưa EG đến với chiến thắng. Bên cạnh đó là offlaner kỳ cựu Kanishka “BuLba” Sosale và tay carry nổi tiếng Tyler “TC” Cook. Cả ba game thủ này đều đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trên đấu trường DOTA 2 chuyên nghiệp, cũng như tham gia vào hàng loạt giải đấu LAN tầm cỡ quốc tế. Hai thành viên còn lại là những cái tên lạ mà quen. Đầu tiên là Yawar “YawaR” Hassan, anh trai của thần đồng SumaiL, người cũng vừa vô địch TI5 cùng EG. Cuối cùng là Hà Quốc Đạt, một game thủ người Việt Nam, được biết đến với cái tên Biryu, hay D47Biryu.

digital-chaos-5093-1440513128.jpg

Đội hình được Digital Chaos giới thiệu

Tuy là một cái tên không thực sự nổi bật trong giới DOTA 2 chuyên nghiệp, Biryu lại được khá nhiều game thủ biết tới. Đây là người được chính “thiên tài” EternaLEnVy lên tiếng chào mừng gia nhập làng DOTA 2 chuyên nghiệp cách đây hơn một tuần. Theo đó, Biryu là một pubstar ở Bắc Mỹ với vị trí sở trường là support và cũng là một số ít những ngôi sao trẻ giống SumaiL lọt vào mắt xanh của các game thủ hàng đầu. Trong quá khứ, EE từng có ý định đưa game thủ Việt này vào đội hình mới của mình nhưng sau đó đã bỏ qua vì có một số tố chất không phù hợp.

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ còn khẳng định Biryu chính là người làm nên huyền thoại không ngừng trận đấu DOTA 2 trong khi ký túc xá bốc cháy.

ee-sama-7434-1440513128.jpg

Lời chào của EE-sama và huyền thoại về Biryu

Hiện tại bản thân Aui_2000 và Biryu đều chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này. Trang web của Digital Chaos cũng có rất ít thông tin và chưa có gì xác nhận đội hình này là chính thức. Người hâm mộ vẫn đang chờ những người trong cuộc lên tiếng. Cho tới lúc đó, game thủ DOTA 2 vẫn có quyền nghi vấn về thông tin mà Digital Chaos đưa ra.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên