close

Nghị sĩ xinh đẹp vừa họp Quốc hội, vừa vạch áo cho con bú

Hình ảnh một nữ nghị sĩ xinh đẹp vạch áo cho con bú giữa cuộc họp Quốc hội đang khiến dư luận Argentina xôn xao.

Nhân vật chính trong bức ảnh này là Victoria Donda Perez – một nhà hoạt động nhân quyền và cũng là một luật sư nổi tiếng ở Argentina.

Năm 2007, cô trở thành “bóng hồng” trẻ tuổi nhất trong Quốc hội Argentina. Người ta ít khi nhớ tới tên thật của nữ nghị sĩ này, bởi cô được biết tới nhiều hơn với biệt danh “Dipusex (Tạm dịch: nữ nghị sĩ gợi cảm).

Nghị sĩ xinh đẹp vừa họp Quốc hội, vừa vạch áo cho con bú
Nữ nghị sĩ này được biết tới nhiều hơn với biệt danh “Dipusex”  (Tạm dịch: nữ nghị sĩ gợi cảm)..

171158

Mới đây, báo chí Argentina đã đăng tải bức ảnh nữ nghị sĩ 37 tuổi cho con bú giữa cuộc họp quốc hội hồi đầu tháng này. Nhiều người ủng hộ hình ảnh này cho đó là cảnh tượng đẹp đáng trân trọng, song cũng có không ít ý kiến lại cho đó là hành động không thích hợp tại một nơi trang nghiêm như tòa nhà Quốc hội.

Nghị sĩ xinh đẹp vừa họp Quốc hội, vừa vạch áo cho con bú
Bức ảnh nữ nghị sĩ xinh đẹp vạch áo cho con bú giữa cuộc họp Quốc hội đã gây ra nhiều tranh cãi.

Trên Twitter, một cư dân mạng có nickname Juana chia sẻ: “Tôi ngưỡng mộ cô ấy bởi nhiều người mẹ khác đã không thể làm như vậy. Họ buộc phải để con ở nhà trẻ và không thể cho con bú sữa mẹ dù ai cũng rằng biết sữa mẹ là tốt nhất”.

Tuy nhiên, một phụ nữ khác có tên Zuzanne lại tỏ ra không đồng tình: “Cô ấy nên che ngực lại mới đúng. Khoe ra như vậy ở nơi công cộng thật không hay chút nào”.

Hiện tại, nữ nghị sĩ vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự việc này.

171125

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên