close

Ngày về của SNSD sẽ được ấn định vào tuần sau

Tuần sau, SM sẽ ra quyết định cuối cùng về thời điểm tái xuất của SNSD.

Mới đây, SM Entertainment đã khiến đông đảo Kpop fan “sôi sùng sục” khi cho biết quyết định về ngày tái xuất của SNSD sẽ được đưa ra vào tuần sau.

Cụ thể, vào ngày 27/6 vừa qua, một đại diện của công ty này chia sẻ với trang OSEN: “Lịch trình trở lại của SNSD vẫn chưa có gì chắc chắn cả. Chúng tôi dự định đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần sau. Hiện tại, SNSD đã hoàn thành quá trình quay MV với đạo diễn Hong Won Ki tại Thái Lan”.

Album sắp phát hành đánh dấu sự trở lại của SNSD trên sàn đấu Kpop trong đội hình 8 thành viên sau sự ra đi của Jessica. Ngoài ra, kể từ thời “Tell Me Your Wish” (2009) thì đây là lần đầu tiên sau 6 năm gà cưng SM mới lại gặp gỡ Kpop fan qua một sản phẩm mùa hè. Sự góp mặt của SNSD cũng hứa hẹn tăng nhiệt cho cuộc chiến mùa hè 2015 giữa các nhóm nhạc thần tượng.

snsd

Sự trở lại của SNSD hứa hẹn góp phần khiến sàn đấu Kpop mùa hè 2015 nóng hơn bao giờ hết

Cư dân mạng bày tỏ sự háo hức trước thông tin này:

– “Dù thế nào thì cũng vẫn là SNSD mà…”.

– “Wow… Cực kỳ mong đợi!”.

– “Siêu hóng luôn ấy”.

– “Luôn luôn chờ đợi những sản phẩm chất lượng cao của họ”.

– “Liệu chúng ta có được chứng kiến Wonder Girls và SNSD cùng quảng bá một lần nữa không? Đã bao lâu rồi… Tôi thích cả hai nhóm, không phải trong vai trò đối thủ gì cả, chỉ là tự dưng tôi nhớ đến thời 2007 thôi. Làm ơn nhanh chóng tái xuất đi!”.

– “Cả Big Bang và SNSD cùng quay lại kìa… Big Bang là tường thành giữa các thần tượng nam, SNSD là tên tuổi lớn giữa các thần tượng nữ.. Tôi thấy thật tệ cho những nhóm nhạc đối đầu cùng đợt với họ”.

Nguồn: yeah1.vn

Tags : SNSD
admin

The author admin