close

Ngày hội yoga miễn phí ở Sài Gòn

[ad_1]

Ngày hội “Vì một cộng đồng khỏe mạnh” sẽ diễn ra sáng 29/8 tại TP HCM, các chuyên gia yoga hướng dẫn các phương pháp tập để chăm sóc sức khỏe cá nhân cũng như điều trị bệnh.

yoga-5328-1440749230.jpg

Yoga giúp phòng và điều trị bệnh lý nhiều bệnh mạn tính. 

Theo chuyên gia thiền Sridevi Tố Hải, bệnh về cột sống đang là mối lo ngại đối với nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng và những người ít vận động. Nhiều nghiên cứu cho thấy tập luyện yoga giúp cải thiện các vấn đề về cột sống như thoái hóa đốt sống, thoát vị và các bệnh về thần kinh như rối loạn tiền đình, mất ngủ, đau thần kinh tọa…

Nhằm hướng dẫn thực hành yoga, Trung tâm Thiền và yoga Trái Tim Vàng tổ chức ngày hội “Vì một cộng đồng sống khỏe” vào sáng 29/8 tại số 465 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM. Các chuyên gia sẽ trình diễn và hướng dẫn mọi người các phương pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân dựa trên yogaNgày hội còn có chương trình biểu diễn yoga đơn, yoga fly, yoga dance do các huấn luyện viên chuyên nghiệp đồng diễn.

Trong chương trình, các bác sĩ chuyên khoa vật lý trị liệu tổ chức thăm khám, kiểm tra cột sống miễn phí cho người có nhu cầu. Đăng ký tham dự miễn phí qua điện thoại 0932 009 920-0909 072 464.

Thi Ngoan

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên