close

Ngạo Hồn Quan Võng – webgame kiếm hiệp kì ảo

[ad_1]

Ngạo Hồn (tên gốc Ngạo Hồn Quan Võng – 傲魂官网) là webgame 3D kết hợp bản miniclent khá nhẹ. Game thuộc thể loại nhập vai, đánh theo lượt quen thuộc, sở hữu đồ họa thuộc cấp S. Từng tuyệt học, kỹ năng bá đạo trong những bộ tiểu thuyết Kim Dung đều được Ngạo Hồn triển khai vô cùng hoành tráng. Ngạo Hồn là “mái nhà chung” của các cao thủ võ lâm quy tụ từ khắp chốn giang hồ.

Được phát hành ngay trên cổng YouXi nổi tiếng, Ngạo Hồn nhanh chóng lan tỏa sức nóng của mình trên khắp xứ sở Trung Hoa. Ngay từ khi đặt chân vào thế giới game, người chơi dễ dàng bị hấp dẫn bởi lối dẫn chuyện lôi cuốn, những đoạn cắt cảnh đặc trưng hòa quyện cùng đoạn nhạc đậm chất kiếm hiệp. “Choáng ngợp” là hai từ diễn tả chính xác nhất cảm xúc của đông đảo người chơi khi đặt chân vào Ngạo Hồn.

Ngao-Hon-Quan-Vong-3-3802-1439798810.jpg

Thoạt nhìn, Ngạo Hồn giống như một game RPG thuần túy khi có góc nhìn từ trên xuống. Nhưng khi tiến vào trận đấu đầu tiên, không ít gamer đã ngỡ ngàng trước cơ cấu chiến đấu theo lượt của Ngạo Hồn. Loạt tuyệt học lừng danh trong các bộ tiểu thuyết như Vô Danh Kiếm Pháp, Đả Cẩu Bổng Pháp, Cửu Âm Chân Kinh lần lượt xuất hiện qua từng giai đoạn game.

Bên cạnh đó, hệ thống tính năng đồ sộ góp phần tạo thêm điểm nhấn dành cho game như Thú Cưỡi cùng Hộ Vệ lên đến hàng chục loại đủ cho người chơi thỏa sức sưu tầm. Bên cạnh đó, cơ chế PvP cũng được đề cao thông qua các hệ thống như Đại Đấu, Ma Tháp, Thần Điện với vô vàn thử thách lớn nhỏ.

Ngao-Hon-Quan-Vong-4-7475-1439798811.jpg

Với nội lực vượt trội, Ngạo Hồn hiện tại đã ra mắt đến 125 máy chủ chỉ sau khoảng 3 tháng ra mắt chính thức. Game thủ có thể trải nghiệm Ngạo Hồn tại trang chủ: http://ah.youxi.com/

> Xem thêm hình ảnh Ngạo Hồn

Huy Cường

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên