close

Neville thúc giục Man Utd mua tiền đạo

[ad_1]


Cựu đội trưởng “Quỷ đỏ” hy vọng đội bóng cũ có thể giải quyết tốt những vấn đề ở hàng công trước khi thị trường chuyển nhượng khép lại.

“Hãy nhìn Man Utd mà xem, họ thực sự đang cần thêm cầu thủ”, Gary Neville nhận định trên Sky Sports. “Dưới góc nhìn của Man Utd, tôi nghĩ họ cần giải vấn đề về tiền đạo và thủ môn trong hai ngày tới”.

“Nếu Chicharito ra đi, Man Utd chỉ còn một chân sút là Rooney. Tôi không xem Fellaini là tiền đạo”.

tag-reuters-1-5386-1440967719.jpg

Van Gaal trông cậy vào Fellaini khi hàng công bế tắc. Ảnh: Reuters.

Phiên chợ hè ở Anh sẽ đóng cửa vào 18h ngày 1/9 (giờ địa phương). Man Utd còn khoảng hai ngày để giải quyết bài toán nhân sự. Số phận của David De Gea chưa được định đoạt, trong khi hàng công có lực lượng khá mỏng.

Neville nói tiếp: “Vấn đề lớn nhất lúc này là thủ môn. Nếu De Gea ra đi mà chưa có thủ môn mới là điều khó chấp nhận. Romero là người được tin cậy nhất vào lúc này nhưng nhìn trận đấu với Swansea xem. Cậu ấy không phải là người tốt nhất. Hy vọng, Man Utd có thể giữ chân De Gea và mang về một tiền đạo trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa”.

Romero nhận nhiều chỉ trích từ CĐV trên Twitter. Cựu danh thủ Gary Lineker thậm chí cho rằng nếu là De Gea đứng trong khung gỗ, Man Utd sẽ không chịu hai bàn thua. Ở những trận trước, thủ môn người Argentina được khen ngợi nhờ sự chắc chắn.

Trong khi đó hàng công của Man Utd để lại nỗi thất vọng lớn. Wayne Rooney là người chạm bóng ít nhất trong tất cả cầu thủ đội khách. Anh có hai tình huống bỏ lỡ và một lần mắc sai lầm dẫn đến bàn thua.

Doanh Doanh

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên