close

Need For Speed 'bùng nổ' với bản demo tại Gamescom 2015

[ad_1]

Sau những hình ảnh và thông tin đầu tiên của Need For Speed được hé lộ, cộng đồng người hâm mộ dòng game này đang trở nên rất sôi động và háo hức. Đáp lại điều này, nhà sản xuất cho biết người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa, bản demo của Need For Speed sẽ tung ra tại hội chợ Gamescom 2015. Đây là lần đầu tiên game thủ có cơ hội chơi phiên bản này kể từ khi Ghost Games ra mắt sản phẩm.

need-for-speed-6916-1438588227.jpg

Người chơi sẽ được trải nghiệm các đường đua tại Ventura Bay

Người chơi sẽ được trải nghiệm Need For Speed tại gian hàng của EA từ ngày 6 đến ngày 9/8. Game thủ cũng sẽ được độ chế chiếc xe của mình trong garage ảo, và sau đó sử dụng chúng trên những con đường của khu vực Ventura Bay (bản sao của thành phố Los Angeles). Các chế độ chơi được mở trong lần này bao gồm lái xe tự do (free mode) hoặc một số giải đua vừa được Ghost Games hoàn thành.

Bên cạnh đó, Need For Speed cũng là trọng tâm trong buổi họp báo của EA tại Gamescom 2015, diễn ra vào ngày 5/8. Nhà sản xuất sẽ giới thiệu những hình ảnh và thông tin mới nhất về game. Hiện tại, người hâm mộ đang rất chờ đợi việc EA và Ghost Games công bố cốt truyện của Need For Speed.

Cốt truyện chưa bao giờ được coi là điểm mạnh của dòng game này. Tuy nhiên, Ghost Games đang muốn thay đổi điều này, với việc chuẩn bị một cốt truyện cực kỳ sâu sắc. Trong Need For Speed, nhà sản xuất đã xây dựng 5 cốt truyện khác nhau. Mỗi câu truyện đều sẽ có một người dẫn truyện riêng, đó sẽ là những ngôi sao ngoài đời thực, nổi tiếng về kiến thức và trình độ liên quan tới cốt truyện trong game. Người chơi được khuyến khích học hỏi những ngôi sao này và trở thành một thần tượng của giới đua xe trong Need For Speed.

need-for-speed-2-9052-1438588227.jpg

Game sẽ có cốt truyện khá phức tạp

Đây là phiên bản reboot của cả dòng game Need For Speed, đưa dòng game này tới một vạch xuất phát mới. Hiện phiên bản game này vẫn đang được phát triển và dự kiến sẽ phát hành vào ngày 3/11 năm nay trên hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên