close

Hãng phim người lớn S1 vừa cho ra mắt một code phim JAV đặc biệt dài 8 tiếng với 38 cảnh nóng của nữ diễn viên JAV Nanami Ogura.

Code phim JAV 8 tiếng của Nanami Ogura

Mới đây, hãng phim nóng S1 đã gây sốc khi nhá hàng thông tin về code phim JAV dài tận 8 tiếng của nữ diễn viên khiêu dâm đình đám Nanami Ogura. Được biết, Nanami đã kết thúc hợp đồng với S1 cách đây không lâu. Vì không được giữ tên cũ nên cô đã chuyển sang công ty mới với nghệ danh là Kodama Nanami.

Nanami Ogura

Mặc dù vậy, S1 vẫn quyết tâm “bào” hết công suất từ tên tuổi của Ogura. Theo đó, họ đã sử dụng những cảnh quay chưa lên sóng của Ogura trong xuyên suốt sự nghiệp cộng tác cùng nhau rồi tổng hợp thành một code phim dài tận 8 tiếng.

Nanami Ogura

Theo như những gì S1 mô tả thì đây là toàn bộ những cảnh quay hot nhất sự nghiệp của Nanami Ogura. Sẽ có tổng cộng 38 cảnh quan hệ siêu đỉnh của người đẹp sinh năm 2002 này xuất hiện. Một vài hình ảnh 18+ được S1 nhá hàng đã khiến người xem không khỏi phấn khích và mang nhiều trông đợi.

Nanami Ogura

Việc tổng hợp những cảnh quay cũ này đang là trào lưu của các hãng phim khiêu dâm Nhật Bản hiện tại. Bởi lẽ, đạo luật AV mới cũng như các tân binh JAV chưa mang về quá nhiều lợi nhuận đã khiến hãng phim buộc phải khai thác tất cả những gì có thể từ các ngôi sao cũ.

Nanami Ogura

Điều này cũng là cơ hội để fan, công ty và diễn viên nhìn lại hành trình của mình. Nó cũng giúp đôi bên có cái nhìn khách quan hơn về sự phát triển của bản thân. Đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về các idol JAV nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV