close

Mỹ: Thi thể cô gái xinh đẹp bị lấy trộm khỏi quan tài

[ad_1]

Cảnh sát thành phố San Antonio, bang Texas-Mỹ ngày 22/8 cho biết họ đang tìm kiếm kẻ đã lấy cắp thi thể một cô gái 25 tuổi khỏi quan tài.

 

Thi thể bị lấy cắp là của cô Julie Mott, 25 tuổi, công dân thành phố San Antonio và vừa qua đời hồi giữa tháng 8 vì chứng bệnh xơ nang (một bệnh rối loạn di truyền nguy hiểm có tỉ lệ tử vong cao, rất ít người sống được trên 35 tuổi).

 

Tang lễ của cô được cử hành hôm thứ bảy 15-8 tại khu tang lễ Mission Park Funeral Chapel North. Nếu vẫn còn sống thì ngày 15-8 chính là ngày sinh nhật thứ 26 của cô.

 

8634817-g-1440299891813
Chân dung cô Julie Mott, người bị đánh cắp thi thể sau khi đã cử hành tang lễ. Ảnh: AP

 

Sau tang lễ, thi thể của Julie được chuyển đến khu vực riêng phía sau khu tang lễ để chuẩn bị đưa đi hỏa táng vào ngày thứ hai 17/8. Tuy nhiên, khi các nhân viên nhà tang lễ trở lại vào ngày 16/8, họ phát hiện thi thể của cô gái biến mất khỏi quan tài. Đến nay, cảnh sát vẫn chưa thể tìm được thi thể cũng như tên trộm.

Phát ngôn viên cảnh sát thành phố San Antonio Javier Salazar cho biết: “Trong suốt 22 năm làm nghề tôi chưa từng nghe nói đến chuyện như thế này”. Ông Salazar cũng nói thêm rằng hiện vẫn chưa rõ động cơ của kẻ cướp xác là gì.

“Đây không phải trường hợp mà kẻ trộm nghĩ rằng chúng đang trộm một quan tài rỗng. Thi thể cô ấy rõ ràng là mục tiêu của chúng” – ông Salazar khẳng định.

Các quan chức ở nhà tang lễ nói rằng không có dấu hiệu đột nhập và cảnh sát nghi ngờ thủ phạm đã thực hiện vụ trộm trong giờ hành chính.

 

Ông Dick Tips, chủ khu tang lễ Mission Park Funeral Chapel North đã treo thưởng 20.000 USD cho ai cung cấp thông tin giúp tìm lại được thi thể cô gái và nhận dạng kẻ trộm.

Ông chia sẻ: “Khu tang lễ này là công việc mà gia đình tôi đã làm suốt 5 thế hệ. Tôi không thể tin nổi là chuyện như thế này lại xảy ra”.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên