close

MU Huyền Thoại trở lại vào ngày 24/8

[ad_1]

Sau khi thông tin MU Huyền Thoại sẽ quay trở lại vào tháng 8/2015, cộng đồng game dường như dậy sóng và chắc chắn sức nóng vẫn còn leo thang cho đến khi sản phẩm game đình đám này chính thức xuất hiện.

MU Huyền Thoại là một trong những cái tên ăn khách nhất trong cộng đồng game Việt. Dù đã có một thời gian vắng bóng và nhiều sản phẩm game tương tự được ra mắt chóng vánh nhưng sức hút của MU Huyền Thoại vẫn là đề tài làm sôi sục các cộng đồng, diễn đàn game trong thời gian qua.

[​IMG]
MU Huyền Thoại ra mắt trang teaser cực chất

Khi thông tin không chính thức về MU Huyền Thoại tái xuất được lan truyền trên mạng, các game thủ đã nhanh chóng xác minh thực hư. Tin đồn lan nhanh đến chóng mặt, phủ khắp các kênh thảo luận sôi nổi nhất của gamer. Ngay từ khi chỉ là thông tin chưa được xác nhận, cái tên MU Huyền thoại đã được săn lùng ráo riết. Và tất nhiên game thủ mong rằng tin đồn là sự thật. Một thời gian sau, khi trang Fanpage MU Huyền Thoại cập nhật thông báo “Sẽ trở lại vào tháng 8/2015”, những gamer từng chiến MU Huyền Thoại vỡ òa trong vui sướng. Sự hoài nghi ban đầu chuyển sang tâm trạng háo hức chờ đợi. Trên Fanpage, những nội dung chi tiết được đăng tải thì lại làm cho fan MU Huyền Thoại thêm sốt ruột.

Trang Fanpage MU Huyền thoại luôn trong tầm ngắm của game thủ, cứ mỗi cập nhật từ lại nhận được hàng ngàn like, comment thể hiện rõ sự quan tâm và chờ đợi. Trên Fanpgae, bạn có nick name Nhìn Lại Qúa Khứ comment “Đợi dài cả cổ”, bạn Thành Lê lại bình luận “Giới thiệu hoài, trông ngóng hoài…”. Trong khi đó, một số fan vì quá nóng lòng chờ đợi còn “hăm dọa” cả Admin của Fanpage vì mãi không chịu ra mắt game. Tường nhà Fanpage cũng ngập tràn những lời thúc giục từ các gamer. “Hóng game, ra mắt nhanh đi” là nỗi lòng của gamer có nick Thằng Hề Khóc còn bạn Hân Bùi lại còn “nặng tình” với MU huyền thoại hơn nữa khi chia sẻ “ Admin ơi mau ra mắt game đi, em đợi 3 năm rồi!”

[​IMG]
MU Huyền Thoại đã sẵn sàng chinh phục làng game Việt
Đó chỉ là một vài phản hồi đại diện cho hàng ngàn fan MU Huyền Thoại đang hóng game chính thức mắt hàng ngày hàng giờ. Sức nóng của MU Huyền Thoại lan tỏa không ngừng, được đánh giá là siêu phẩm của làng game Việt. Sự phổ biến và hấp lực của game thậm chí còn vượt xa ra khỏi những diễn đàn, cộng đồng mạng. MU Huyền Thoại được nhắc đến bất cứ đâu, là câu chuyện kết nối những game thủ có cùng sở thích, bất chấp đã từng có thời gian bị gián đoạn.

Sự mặn mà và cuồng nhiệt các game thủ dành cho MU Huyền Thoại là không hề suy giảm. Càng chờ đợi gamer càng phấn khích. Điều đó hứa hẹn người chơi sẽ có một mùa hè bùng nổ và thỏa mãn khi MU Huyền Thoại đã trở lại và lợi hại hơn xưa! Và ngày 24/08 đang sắp đến, khi ấy những nẻo đường đến với lục địa MU sẽ thông thoáng, khởi đầu cho một cuộc phiêu lưu mới.

Trang teaser: http://mu.360game.vn

 

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên